Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học năm 2020; Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tốt và hỗ trợ kịp thời cho các sinh viên nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng triển khai Chương trình học bổng “Lương Định Của” năm 2021 cho sinh viên UEH, cụ thể như sau:

• Đối tượng: là sinh viên hệ đại học chính quy khóa 44, 45 thường trú tại tỉnh Sóc Trăng.
  • Số lượng: 80 suất cho các trường đại học tại TP.HCM.
  • Trị giá học bổng: 3.000.000 đồng/suất.
  • Điều kiện được xét cấp học bổng:
    • Điểm trung bình chung của 02 học kỳ gần nhất từ 7,0 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên;
    • Sinh viên thuộc diện khuyết tật, mồ côi, bệnh hiểm nghèo hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
  • Hồ sơ đăng ký học bổng bao gồm:
    • Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu, download tại website: https://dsa.ueh.edu.vn);
    • Bảng điểm học kỳ cuối 2019 và học kỳ đầu 2020 (có xác nhận của Phòng QLĐT-CTSV);
    • Bảng điểm rèn luyện (có xác nhận của Phòng Công tác chính trị);
    • Bản photo bằng khen, giấy khen (nếu có);
    • Giấy xác nhận gia đình khó khăn hoặc bản sao công chứng Giấy chứng nhận/ Sổ hộ nghèo, cận nghèo;
    • Bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
    • Các giấy tờ có liên quan khác (nếu có).
  • Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/12/2020.
  • Địa điểm nộp hồ sơ:

PHÒNG CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC

CƠ SỞ 279 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, P.5, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7306 1976, Số nội bộ: 1004 (gặp thầy Lộc)

Đơn xin cấp học bổng

Bản thông báo đầy đủ