Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học;

Nhằm hỗ trợ tân sinh viên của Trường có điều kiện học tập tốt hơn, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty TNHH SCG Việt Nam triển khai Chương trình học bổng dài hạn “SCG Sharing the Dream 2021”, cụ thể như sau:

• Đối tượng: Tân sinh viên UEH khóa 47 thuộc hệ đại học chính quy.
  • Số lượng: 10 suất (cho các trường đại học công lập tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu).
  • Trị giá học bổng: 15.000.000 đồng/năm/suất.
    • Học bổng sẽ bảo trợ sinh viên từ lúc nhập học cho đến khi ra trường.
    • Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng xã hội, kỹ năng nghề nghiệp.
  • Tiêu chuẩn học bổng:
    • Là học sinh THPT khá giỏi 3 năm liền và tổng điểm 3 môn xét tuyển vào đại học đạt từ 26 điểm;
    • Thể hiện nhiệt huyết trong học tập và rèn luyện nhằm đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn.
    • Chưa nhận bất kỳ học bổng nào khác trong năm 2021.
  • Cách thức đăng ký và hồ sơ xét học bổng:
    • Điền đơn xin học bổng bằng cách truy cập link: https://sum.vn/ZrCJu;
    • Học bạ 3 năm học THPT (chỉ chấp nhận bản scan);
    • Giấy báo trúng tuyển đại học (có thể hiện điểm số xét tuyển vào trường, đảm bảo điều kiện đạt từ 26 điểm trở lên);
    • Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận địa phương hoặc bản sao hộ nghèo/cận nghèo;
    • Các chứng nhận giải thưởng (nếu có).
  • Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/11/2021.
  • Sinh viên cập nhật thông tin về học bổng tại:
  • Thông tin liên hệ:
    • Cô Lê Trần Ngọc Huyền – Công ty TNHH SCG Việt Nam
  • Email: vietnam2018@gmail.com
  • Tel: 0984 694 926
    • Thầy Minh Lộc – Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học
  • Email: ngmloc@ueh.edu.vn
  • Tel: 7306 1976 – Ext 1004

Tải bản thông báo đầy đủ