Event Details

  • Start Date 19/10/2022
  • Start Time 09:30
  • End Date 19/10/2022
  • End Time 11:30
  • Location Phòng mô phỏng B2.106

Đối với người học ngôn ngữ, việc tự tin khi giao tiếp là một kỹ năng thực hành vô cùng thử thách, đặc biệt là trước các kỳ thi học thuật như IELTS. Phần thi nói được nhiều thí sinh đánh giá là gây tâm lý khi phải tương tác trực tiếp với giám khảo, giới hạn thời gian khi phải trình bày một vấn đề được định sẵn. Vì thế, sự tự tin sẽ là yếu tố quan trọng giúp thí sinh thể hiện tư duy trình bày ý tưởng, trình độ ngữ pháp và vốn từ mà mình có để đạt được số điểm mà mình mong muốn. 

 

Nếu bạn đang lạc lối và chưa tự tin về khả năng nói tiếng Anh của mình, thì Tọa đàm ngôn ngữ: “Tự tin thực chiến – Chinh phục IELTS Speaking!” lên sóng vào ngày 19/10/2022  tới đây sẽ là chương trình lý tưởng để bạn được dịp tỏ tường mọi thắc mắc xung quanh kỹ năng khó nhằng này. Với mong muốn khai phóng năng lực Speaking cho các sĩ tử IELTS, tự tin thực chiến và chinh phục IELTS, UEH English Zone cùng Khoa Ngoại ngữ đồng tổ chức chương trình Tọa đàm ngôn ngữ với chủ đề tháng 10 cùng sự đồng hành từ Thầy Charles Price, Founder tại Trung tâm Ngoại Ngữ Học Thuật Anh – IELTS with Charles. Sở hữu chứng chỉ IELTS 9.0 Overall với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Những kiến thức của thầy truyền đạt luôn ngắn gọn nhưng đầy đủ ý để các bạn tiếp cận được nhanh và dễ hiểu nhất, kiến thức trên lớp luôn tập trung đầy đủ về ngữ pháp, từ vựng, cách triển khai ý tưởng…

 

Đến với chương trình, bạn sẽ bỏ túi được bí kíp:

✔️Bí quyết giúp bạn thăng hạng Speaking

✔️Cách tạo ấn tượng ban đầu

✔️ Nghệ thuật kể chuyện hấp dẫn

Chương trình chỉ dành cho 100 bạn đăng ký sớm nhất mà thôi! Đừng chần chờ nữa, hãy nắm lấy cơ hội này để nâng cao khả năng nói của mình nhé.

 

Thông tin chương trình:

Thời gian:  9g30 – 11g00, Thứ Tư 19/10/2022

Địa điểm: Phòng mô phỏng, B2.106, UEH English Zone

Link đăng ký: https://forms.gle/s8o8bKpsF4AEjSQf6

Những trải nghiệm thú vị tại sự kiện chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Hotline