Event Details

• End Date 10/10/2022
  • End Time 17:00
  • Location Hội trường A1.16, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu

Toàn cầu hóa đã và đang đem lại những cơ hội tuyệt vời hơn bao giờ hết cho thế hệ trẻ trong việc chọn lựa và phát triển sự nghiệp của mình. DSA đã nắm bắt nhu cầu của sinh viên UEH, đặc biệt là sinh viên năm 3, năm 4 đang trong giai đoạn tìm kiếm cơ hội việc làm. Từ đó, Talkshow: “Thích nghi & Hòa nhập Đa văn hóa thành công tại tập đoàn đa quốc gia” được tổ chức với sự đồng hành từ Tập đoàn Suntory Pepsico.

Thời gian: 13g30 – 16g30, thứ Hai ngày 10/10/2022

Địa điểm: Hội trường A.116, UEH Nguyễn Đình Chiểu

Link đăng ký: go.ueh.edu.vn/HoanhapDavanhoa

Lưu ý: Các bạn dùng email UEH để đăng ký nhé!

Dàn khách mời cho chương trình lần này là những anh, chị cựu sinh viên UEH hiện đang giữ vai trò quản lý tại tập đoàn Suntory Pepsico, bao gồm:

Anh Ngô Nhật Huy
P&C Executive, Employer Branding – Suntory PepsiCo Vietnam;
Chị Nguyễn Thị Huỳnh Như
P&C Executive, Learning and Capability – Suntory PepsiCo Vietnam (UEH Alumni);

Và 3 khách mời khác:

• Anh Trà Trọng Vỹ
    Sales Supervisor HCM (Suntory PepsiCo Vietnam Beverage)​
    Graduate Sales Talent 2020 – Suntory Pepsico​
    UEH Alumni – K41
  • Anh Nguyễn Đình Vũ
    P&C Manager, Learning & Capability Partner

Chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đang tiến vào giai đoạn thực tập, giúp sinh viên có góc nhìn chân thật nhất về sự đa dạng và hòa nhập đa văn hóa trong môi trường doanh nghiệp. Khi tham dự chương trình, sinh viên sẽ có cho mình những kiến thức bổ ích về:

• Chia sẻ chủ đề 1: “Hiểu Đa dạng & Hội nhập (D&I) là gì; Tầm quan trọng của D&I trong văn hóa doanh nghiệp”
  • Báo cáo chuyên đề 2: “Nghe chuyện người thật, việc thật từ Gen Z, Gen Y về văn hóa D&I tại Suntory Pepsico”
  • Giao lưu và hỏi đáp cuối giờ // Hoạt động minigame

—————————————