Hiện nay, VPBank đang tổ chức triển khai chương trình VPBANK ONLINE CAREER FAIR ĐẶC BIỆT dành cho sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.

Đây là chương trình tuyển dụng đặc biệt đầu tiên được tổ chức online 100% trên nền tảng Microsoft Team nhằm giúp các ứng viên có cơ hội nghề nghiệp ngay trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp trên toàn quốc.

Thông tin về chương trình: 

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 31/07/2021 với 2 khung giờ:

  • 9h30 – 10h30: VPBank Career Online – Webinar đặc biệt “VPBank Super Diamond – Chuyện Nghề Quan Hệ Khách Hàng Ưu Tiên”
  • 10h30 – 17h30: Phỏng vấn tuyển dụng online các vị trí tuyển dụng của Khối Khách Hàng Cá Nhân

Link đăng ký ứng tuyển: https://bit.ly/VPBankOnlineCareer_2021 

Địa điểm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc

Thông tin chi tiết về chương trình:

📌 VPBank Online Career 2021 là chương trình tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp trên nền tảng online quy mô lớn dành riêng cho các ứng viên Khối Khách Hàng Cá Nhân tại VPBank.
📌 WEBINAR ĐẶC BIỆT “VPBANK SUPER DIAMOND – CHUYỆN NGHỀ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN” cùng các diễn giả là các quản lý cấp cao Khối Khách Hàng Cá Nhân VPBank hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thông tin chi tiết về nhiệm vụ, quyền lợi và lộ trình thăng tiến không giới hạn tại các vị trí tuyển dụng, đặc biệt vị trí Chuyên viên Quan hệ Khách hàng ưu tiên.
📌Đến với chương trình lần này của VPBank, bạn có cơ hội:
  • Nhận được những chia sẻ hữu ích từ các diễn giả giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về vị trí công việc, chế độ đãi ngộ và lộ trình thăng tiến tại Khối Khách Hàng Cá Nhân
  • Trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu tại Khối Khách Hàng Cá Nhân
  • Phỏng vấn trực tuyến và có cơ hội được nhận kết quả trúng tuyển ngay lập tức các vị trí tuyển dụng nóng của ngân hàng ngay sau khi tham gia buổi WEBINAR trực tiếp
  • Hàng trăm phần quà may mắn đến từ chương trình gameshow online trực tuyến tại buổi webinar
🙌🙌🙌Hạn cuối đăng ký: 30/07/2021
————————————————-
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline