? VNG LEVEL UP FRESHER 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI – CƠ HỘI BỨT PHÁ SỰ NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN NON-TECH ĐÂY RỒI!

? Xem chi tiết và ứng tuyển tại đây: https://bit.ly/3DeId0a

Lần đầu ra mắt vào năm 2021, VNG Level Up Fresher – chương trình tuyển dụng & đào tạo tài năng trẻ khối non-tech từ VNG đã đón nhận hơn 1000 CV từ các bạn sinh viên, trở thành “cuộc chơi” hấp dẫn hàng đầu trong mắt các Gen Z yêu thích lĩnh vực Gaming & Giải trí.

Để tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình khởi đầu sự nghiệp trong thế giới số, VNG Level Up Fresher 2022 – Game of Growth đã sẵn sàng trở lại. Không chỉ mang đến những cơ hội việc làm xịn sò, VLUF2022 còn tiếp sức cho Gen Z:

? Phát triển toàn diện trong môi trường đa thế hệ nhưng vô cùng trẻ trung, gần gũi.

? Được dẫn dắt bởi đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm thông qua lộ trình đào tạo bài bản.

? Bứt phá sự nghiệp năm 2022 trong mảng Gaming & Giải trí đang chiếm sóng toàn cầu.

3 “chiếc ghế nóng” dành cho bạn tại VLUF 2022:

? Marketing Fresher – Dành cho những bạn trẻ yêu thích sáng tạo, nắm bắt thị trường, tham gia thực hiện những chiến dịch Marketing.

? Product Operations Fresher – Dành cho người chơi hệ phân tích, đánh giá xu hướng chơi game và hứng thú vận hành, cải tiến sản phẩm.

? Game Design Fresher – Chiếc “ghế mới” của VLUF2022, dành cho những tài năng đam mê thiết kế game kết hợp với phân tích, đánh giá sản phẩm.

Mời bạn tìm hiểu kỹ hơn các vị trí tại đây: https://bit.ly/3DeId0a

Ứng tuyển VLUF2022 ngay nếu bạn là:

? Sinh viên non-tech năm cuối/ kế cuối/ vừa tốt nghiệp, dưới 1 năm kinh nghiệm làm việc.

? Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy logic tốt.

? Chủ động thích ứng, không ngại thử thách, sẵn sàng học hỏi.

? Đam mê lĩnh vực Game & Giải trí.

Đập hộp bộ quyền lợi từ VLUF2022 giúp bạn vươn lên tầm cao mới:

✨ Quyền lợi hấp dẫn, thu nhập lên tới 12 triệu đồng/tháng.

✨ Môi trường năng động, thời gian linh hoạt.

✨ Làm việc với đội ngũ mentor giàu kinh nghiệm.

✨ Gia nhập ngành công nghiệp Game và Giải trí tỷ đô.

✨ Tham gia phát triển, quảng bá, vận hành các tựa game lớn.

✨ Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau 3-4 tháng.

#LifeatVNG #VNGLevelUpFresher2022 #VLUF2022 #GameofGrowth #VNGGames2022 #VNGProductOperations #VNGGameMarketing #VNGGameDesign