Hiện nay, Công ty chúng tôi là một trong những Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam về mạng lưới và đứng thứ hai cả nước về quy mô vốn và Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cao nhất thị trường. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thay đổi thích nghi với môi trường, điều kiện kinh tế xã hội, Agriseco đang tập trung phát triển đội ngũ nhân sự tại các lĩnh vực Tư vấn Đầu tư Tài chính và đầu tư chuyên nghiệp, dự kiến sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.
NẾU BẠN LÀ:

– Sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2023 hoặc tốt nghiệp không quá 2 năm chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Kiểm toán, Kế toán, Chứng khoán,  Luật kinh tế,… và các chuyên ngành có liên quan khác.
 – Kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết trình, có khả năng thuyết phục cao.
 – Kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết các vấn đề.
 – Có thể tham gia fulltime, part-time tối thiểu 3 tháng.

Ưu tiên:

– Đã có kinh nghiệm thực tập hoặc làm việc tại các công ty, tổ chức chứng khoán, tài chính, ngân hàng, Quỹ đầu tư chuyên nghiệp khác.
 – Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt
 – Đã có chứng chỉ hành nghề chứng  khoán ‘Phân tích tài chính’ do UBCKNN cấp hoặc CFA.
BẠN SẼ:
 – Thực hiện các báo cáo phân tích theo yêu cầu;
 – Tham gia xây dựng các mô hình định giá, phân tích, đầu tư công ty;
 – Tư vấn đầu tư Chứng khoán;
 – Tìm kiếm và phát triển khách hàng;
 – Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo.
VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI:
 – Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ chất lượng cao.
 – Môi trường làm việc thân thiện và năng động.
 – Cơ hội được đạo tạo trao đổi với chi nhánh khác.
 – Cơ hội được tuyển dụng chính thức hoặc giới thiệu công việc trong tương lai.
 – Các phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI:
 – CV bản mềm
 – Hình chụp, scan CMND/CCCD
 – Hình ảnh, scan Bằng tốt nghiệp, bảng điểm gần nhất có chứng thực, các chứng chỉ có liên quan.

TỚI ĐỊA CHỈ:

Email: tquyen.ntq@gmail.com