The Edu House ra đời theo mô hình “Trường học một điểm đến” (One-stop school) tích hợp nhiều tiện ích giáo trí cho gia đình.

Đầu tiên, đây là nơi quy tụ nhiều tổ chức giáo dục có uy tín trong lĩnh vực gia đình và trẻ em. Các thương hiệu này đều đã được kiểm định về chất lượng giáo dục, uy tín trong ngành, mức độ phổ biến cũng như những giá trị hữu ích cả về kiến thức lẫn chi phí. Trong bối cảnh giáo dục trở thành “thị trường” với đủ các sản phẩm dịch vụ bát nháo, The Edu House giữ vai trò là “màng lọc”, giúp phụ huynh có thể tiếp cận những chương trình giáo dục uy tín nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thứ hai, mô hình này giúp các gia đình tiếp cận các mô hình giáo dục một cách thuận tiện và tiết kiệm công sức. Cha mẹ Việt Nam ngày nay gần như chỉ có ngày cuối tuần để dành cho bản thân và gia đình nhưng đôi khi lại “quay cuồng” trong vòng quay đưa đón con đi học trung tâm anh ngữ này, lớp năng khiếu nọ. Tại The Edu House, mọi nhu cầu từ phát triển của trẻ từ thể chất đến tinh thần, kỹ năng sống, năng khiếu, vui chơi… đều được đáp ứng, giúp cha mẹ tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình.

Thứ ba, The Edu House không chỉ có các lớp dành cho trẻ em mà còn thường xuyên tổ chức các buổi trò chuyện giáo dục hoàn toàn miễn phí để chia sẻ kiến thức nuôi dạy con dành cho phụ huynh. Trong không gian này còn có những tiện ích khác như Café giáo dục, thư viện gia đình… Bất kỳ một phụ huynh nào có mong muốn trang bị thêm kiến thức giáo dục cho gia đình mình, bản thân mình đều có thể tìm thấy những giá trị hữu ích và hoàn toàn không tốn kém trong không gian của The Edu House.

Website: https://www.theeduhouse.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TheEduHouseVN

Địa chỉ: SH 4-5-6 Saritown, đường số 5, KĐT Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
Sắp tới trung tâm sẽ triển khai các dự án vào cuối tuần: các câu lạc bộ vẽ tranh, tiếng anh, đọc sách, chơi cờ.…The Edu House muốn tìm kiếm các tài năng để cùng đồng hành trong dự án sắp tới.
Nội dung công việc: hỗ trợ giáo viên và làm quản trò hướng dẫn trò chơi cho các bé, tư vấn cho khách hàng những thông tin cơ bản về trung tâm.
Yêu cầu:
  • Nhanh nhẹn , có trách nhiệm trong công việc
  • Ưu tiên các bạn sinh viên/ mới ra trường và có kinh nghiệm tổ chức sự kiện
  • Sinh viên học ngành marketing và biết tiếng anh là 1 lợi thế
* Các bạn sẽ nhận được gì?
  • Mức lương: 25-30.000/h tùy theo tính chất của Câu lạc bộ, mỗi tuần sẽ thay đổi hoạt động các Câu lạc bộ.
  • Lương sẽ trả theo tháng;
  • Phát triển các kĩ năng về thuyết trình, giao tiếp, trau dồi ngoại ngữ và nâng cao kiến thức qua các đợt tập huấn.
  • Cơ hội thực tập tại các công ty, doanh nghiệp hiện đang là đối tác của trung tâm Địa chỉ: Khu đô thị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Quận 2
Thông tin liên hệ: Ms. Giang
  • Email: giangtran@theeduhouse.vn
  • SĐT: 0909 061 444

Hotline