Tập đoàn đầu tư và quản lý Giáo dục Văn Lang & Trường Đại Học Văn Lang tầm nhìn trở thành một trong những trường Đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030. Khát vọng của chúng tôi là trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào 2030. VLU không ngừng nỗ lực, vượt qua giới hạn của một trường đại học truyền thống, được ghi nhận về những thành tựu đột phá trong giáo dục đại học, đổi mới sáng tạo và đóng góp cho Việt Nam và cộng đồng thế giới.

Các vị trí cần tuyển dụng:

• Hành chính nhân sự
  • Kinh doanh
  • Tuyển sinh
  • Truyền thông
  • Logistics
  • Tài chính
  • Phát triển thị trường
  • Công nghệ thông tin

Số lượng sinh viên cần tuyển: 30 sinh viên năm 3, 4 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp

Mô tả công việc:

• Đối với sinh viên năm 3,4 sẽ được tham gia các khoá Training program để được bố trí vào các vị trí thích hợp với khả năng (trong thời gian training vẫn được hưởng lương khoảng 30k/1h);
  • Đối với sinh viên đã tốt nghiệp: sẽ tham gia phỏng vấn để lựa chọn vào các vị trí thích hợp với mức lương theo thỏa thuận;
  • Làm việc tại công ty cổ phần tập đoàn đầu tư và quản lý Giáo dục Văn Lang & Trường Đại Học Văn Lang TP.HCM.

Yêu cầu đối với ứng viên: Nhanh nhẹn và ham học hỏi

Nộp hồ sơ ứng tuyển thông qua email: p.doingoai@vlu.edu.vn

Thông tin liên hệ:

• 0902858201 (Mr. Sơn)