TUYỂN DỤNG THỰC TẬP KẾ TOÁN

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Quảng Hưng được thành lập năm 2018 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ MEP bao gồm: Thi công hệ thống điện – điện nhẹ, hệ thống điều hòa không khí,
hệ thống thông gió, hệ thống lạnh công nghiệp, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống cơ khí….

Với quy mô ngày càng mở rộng và phát triển nhiều dự án tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả nước, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Tân Quảng Hưng có nhu cầu tuyển dụng:

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Kế toán

Yêu cầu:

• Sinh viên năm cuối các Trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán

Mô tả công việc:

• Nhập liệu hóa đơn lên phần mềm (có hướng dẫn)
  • Sắp xếp, lưu trữ, bảo quản chứng từ theo quy trình kế toán
  • Công việc khác theo yêu cầu.

Địa điểm thực tập: Văn phòng Tân Quảng Hưng – 35 Đường số 7, Khu dân cư Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Quyền lợi:

• Phí hỗ trợ thực tập từ 2 – 3 triệu/ tháng.
  • Cơ hội học hỏi, đào tạo từ thực tế giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm cho bản thân khi ra trường.
  • Cơ hội tuyển dụng sau khi ra trường nếu năng lực phù hợp.

Hồ sơ ứng viên vui lòng gửi qua email: nhansu@tqh.com.vn

Điện thoại liên hệ: 0976 893 042 (Ms Cho – P. HCNS)