Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 13/11/1993 và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam vào năm 2009. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển với tiêu chí hoạt động bền vững, an toàn và hiệu quả, SHB đã gặt hái được nhiều thành tựu, để lại dấu ấn, vị thế lớn mạnh trong thị trường tài chính Việt Nam đồng thời vươn ra thị trị trường thế giới, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế đất nước.

SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, Top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Vị trí tuyển dụng:

• Thực tập sinh Quan hệ khách hàng doanh nghiệp
  • Thực tập sinh Quan hệ khách hàng cá nhân
  • Thực tập sinh Giao dịch viên

Địa chỉ làm việc: Ứng viên có thể lựa chọn thực tập tại trụ sở chính Chi nhánh SHB Sài Gòn hoặc 04 phòng giao dịch trực thuộc:

• Trụ sở chính: Lô H3, số 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • PGD Nguyễn Văn Linh: Số 25 (D1-11) Nguyễn Văn Linh, KP Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • PGD Quận 11: Số 517 – 519 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
  • PGD Nguyễn Thái Sơn: Số 54/3/22 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • PGD Trường Chinh: Số 852 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: có thể sắp xếp để đảm bảo lịch học của sinh viên.

Yêu cầu: sinh viên năm 3 trở lên của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Quyền lợi:

• Được đào tạo về các nghiệp vụ ngân hàng.
  • Tích lũy kỹ năng làm việc.
  • Phát triển và hoàn thiện các kỹ năng.
  • Có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào SHB sau thời gian thực tập.

Cách thức ứng tuyển: Ứng viên gửi CV qua email: phonghcth_cnsaigon@shb.com.vn

Liên hệ: Ms. Thanh Vân

• SĐT/Zalo: 0902 450 542