Năm 1993, SF Express (mã chứng khoán: 002352) được thành lập tại Thuận Đức, tỉnh Quảng Đông. Sau nhiều năm phát triển, công ty đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ hậu cần chuyển phát nhanh toàn diện hàng đầu tại Trung Quốc và là công ty chuyển phát nhanh lớn thứ tư trên thế giới.

SF Express được thành lập tại Việt Nam năm 2017 và sau khi trở thành cổ đông lớn nhất của Kerry, SF Express đổi tên thành KEX Express Vietnam vào tháng 2 năm 2023. Cùng với sự hợp nhất giữa hai công ty vận chuyển hàng đầu trong khu vực, KEX Express Vietnam cung cấp dịch vụ logistics toàn diện cho khách hàng từ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm đường hàng không, đường biển, vận tải nội địa, cung cấp kho bãi và vận tải đường bộ xuyên biên giới giữa các quốc gia trong khu vực.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh Logistics nội địa

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm nguồn khách hàng mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa đường bay;
  • Quảng bá các dịch vụ vận chuyển nội địa của công ty (đường bay);
  • Chăm sóc khách hàng, tư vấn và giải quyết các yêu cầu của khách hàng về linh vực vận tải nội địa.

Yêu cầu công việc:

• Định hướng phát triển làm Sales;
  • Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt;
  • Yêu cầu biết tiếng Trung, HSK4 trở lên;
  • Chủ động trong công việc, chịu được áp lực công việc tốt;
  • Không yêu cầu kinh nghiệm;
  • Bằng cấp: Đại học / cao đẳng;
  • Độ tuổi: 23 – 28.

Quyền lợi:

• Lương cứng + thưởng doanh số tháng, thu nhập bình quân tháng từ 15.000.000đ;
  • Được cung cấp máy tính, điện thoại để bàn;
  • Bảo hiểm sức khoẻ BVI;
  • Được xem xét điều chỉnh chế độ điều chỉnh lương định kỳ hàng năm; teambuilding hàng năm; khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.
  • Được liên tục đào tạo nâng cao năng lực bản thân, có lộ trình phát triển rõ ràng;
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo;
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty: BHXH, BHYT, BHTN…

Ứng viên nộp CV về địa chỉ email: truongthucmy@sf-express.com