CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ NGÂN HÀNG UOB VIỆT NAM

Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự, Ngân hàng UOB Việt Nam (UOB Vietnam Management Associate Programme) được xây dựng với mục tiêu phát triển và bồi dưỡng thế hệ lãnh đạo tương lai cho Ngân hàng UOB trên hệ thống toàn cầu.

Trong thời gian 18 tháng của chương trình, các bạn sẽ có cơ hội được luân chuyển làm việc ở nhiều mảng dịch vụ và phòng ban khác nhau tại Ngân hàng UOB Việt Nam, và tham gia thực hiện các dự án cùng với đội nhóm Quản Trị Viên Tập Sự đến từ các quốc gia khác trong khu vực.

Với trải nghiệm đa dạng mà chương trình mang lại, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi, nhìn nhận đa chiều về các mảng dịch vụ và hoạt động kinh doanh của Ngân hàng, từ đó nhanh chóng phát triển bền vững con đường sự nghiệp của bản thân.

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

• Trải nghiệm môi trường làm việc đa quốc gia;
  • Được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ Lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng;
  • Phát triển chuyên môn toàn diện và thăng tiến sự nghiệp vượt bậc.

Tiêu chí trở thành Quản Trị Viên Tập Sự – Ngân hàng UOB:

• Có bằng cấp Đại học từ các trường đào tạo uy tín, ưu tiên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, …;
  • Không quá 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn;
  • Có trải nghiệm trong các vai trò lãnh đạo và quản lý đội nhóm;
  • Kỹ năng tiếng Anh tốt.

Các vòng tuyển chọn của chương trình:

1. Duyệt hồ sơ ứng tuyển;
  2. Kiểm tra năng lực trực tuyến;
  3. Phỏng vấn hội đồng;
  4. Kết quả tuyển chọn.

Thời gian dự kiến đào tạo bắt đầu từ tháng 7/2023.

Nộp hồ sơ ứng tuyển tại: https://careers.uobgroup.com/job/Ho-Chi-Minh-City-UOB-VIETNAM-MANAGEMENT-ASSOCIATE-PROGRAMME-2023/936365110/

Ngày cuối nhận hồ sơ: 09/04/2023.