Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự “Management Trainee Media Masters Program, Batch 4” 2023 Tại Tập Đoàn Truyền Thông Đa Quốc Gia GroupM Vietnam (TP. HCM)

Media Master Program là chương trình đào tạo cấp tốc và toàn diện của GroupM Việt Nam trong 13 tuần nhằm chuẩn bị cho bạn trở thành chuyên gia trong ngành truyền thông và truyền thông kỹ thuật số. Bạn sẽ được đào tạo tập trung về tất cả các hoạt động của 1 công ty truyền thông và có sự tư vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong nước và trên toàn cầu.

Là một Media Master, Bạn sẽ có cơ hội làm việc với các thương hiệu hàng đầu bao gồm các thương hiệu quốc tế và trong nước, các đối tác truyền thông lớn của GroupM như Google, Meta, với công nghệ tiên tiến, nguồn dữ liệu phong phú và làm việc cùng với các chuyên gia tài năng của GroupM và trên khắp thế giới.

Bạn sẽ tận dụng trí tuệ tập thể của GroupM để làm cho quảng cáo hoạt động tốt hơn cho mọi người, là một phần của các công ty truyền thông mSix&Partners, EssenceMediacom, Mindshare, Wavemaker, GroupM hoặc GroupM Nexus của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng để đi đầu trong kỷ nguyên mới của chiến lược truyền thông ?

• Ưu tiên cho sinh viên của các ngành truyền thông kĩ thuật số, tiếp thị, khoa học, công nghệ, kỹ sư, Khoa học máy tính, toán
  • Thành thạo tiếng Việt và ưu tiên cho ứng viên thành thạo tiếng Anh (do khách hàng của GroupM phần nhiều là các công ty đa quốc gia)
  • GPA yêu cầu tối thiểu 3/4
  • Ham học hỏi, có khả năng làm việc nhóm & chủ động giải quyết vấn đề, thái độ tích cực