Hiện công ty đang thực hiện dự án HOMENAY hướng tới xây dựng một cộng đồng thương mại điện tử một điểm đến cho khách hàng và đem đến không chỉ về mảng ngành sản phẩm nội thất mà còn có dịch vụ freelance bằng hình thức online. Chúng tôi là một doanh nghiệp nền tảng web, được thành lập vào tháng 5 năm 2021, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện chỉ trong một nền tảng. Tất cả thông tin và dịch vụ cần thiết cho khách hàng trong MỘT nền tảng (Kiến thức – Dịch vụ freelancer, Cải tạo – Nội thất & Phụ kiện Trang Trí Nhà Cửa) nhắm biến ngôi nhà và cuộc sống trong mơ của bạn thành hiện thực với mục tiêu nhanh hơn gấp 02 lần.

I. Thực tập sinh Tiếp thị Thị trường (SNS)

Mô tả công việc:

• Viết content và thực hiện graphic content cho bài viết cũng như những sản phẩm liên quan đến quảng bá sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội gồm: Instagram, Facebook, Tiktok và Youtube.
    Chọn lọc địa điểm quán cà phê, cửa hàng, nhà cung cấp phù hợp để liên hệ đặt lịch hẹn, hỗ trợ đi quay phục vụ công tác sáng tạo nội dung cho các kênh mạng xã hội.
  • Hỗ trợ tạo chiến dịch Influencer marketing cho các chiến dịch phù hợp.
  • Tham gia khảo sát, tổng hợp, phân tích báo cáo về khách hàng và thị trường.
  • Tìm hiểu và lựa chọn sản phầm từ các nhà cung cấp sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
  • Hỗ trợ công tác tiếp thị sản phẩm đến khách hàng và đối tác thông qua nội dung, bài viết.
  • Cập nhật xu hướng về nội thất, thị hiếu khách hàng, đóng góp xây dựng kế hoạch bài viết.
  • Hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc:

• Cử nhân Chuyên ngành Marketing, Ngôn Ngữ, Giảng dạy hoặc Quản trị Kinh Doanh.
  • Sử dụng tiếng Anh khá với 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Có tính sáng tạo và thực tế, linh hoạt, năng động, cởi mở và sẵn sàng chấp nhận thử thách, thử và tìm hiểu cái mới.
  • Yêu thích Nội thất
  • Biết quay dựng video và sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video cơ bản là một điểm cộng

Làm việc toàn thời gian : thứ 2 đến thứ 6 ( 8:00 – 17:00).

Địa điểm làm việc: Tầng 6, Tòa nhà Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Quyền lợi:

• Xác nhận thực tập và con dấu thực tập từ công ty HOMENAY.
  • Trợ cấp thực tập mỗi tháng: 1.200.000vnd ( ăn uống, xe xăng, điện thoại)
  • Được công ty cung cấp kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn.
  • Quyền lợi được tham gia vào tất cả các hoạt động event tại công ty (picnic,event,…)
  • Học tập và được hướng dẫn trực tiếp bởi người Quản lý trực tiếp
  • Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có tính tự giác cao.
  • Được tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí và các hoạt động từ tổ chức do công ty thường xuyên tổ chức để nâng cao tiếng anh cho nhân viên chính thức.
  • Được đào tạo kỹ năng mềm: giao tiếp, lập kế hoạch, kiến thức chuyên ngành….

II. Thực tập sinh Nhân sự (mảng Freelancer)

Mô tả công việc:

• Hỗ trợ người hướng dẫn lên ý tưởng, tổng hợp và lên nội dung về những hoạt động, sự kiện văn hóa công ty.
  • Tham gia vào quá trình tuyển dụng, bao gồm tìm ứng viên và lọc CV
  • Hỗ trợ người hướng dẫn tao, xây dựng và duy trì mạng lưới Freelancer
  • Hỗ trợ người hướng dẫn viết bài và làm bài viết đồ họa về những chủ đề liên quan đến Freelancer
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc:

• Khả năng giao tiếp và kỹ năng tiếng Anh (viết, nói) tốt.
  • Thái độ tốt, sẵn sàng học hỏi, chấp nhận thử thách để phát triển bản thân
  • Biết sử dụng canva là một lợi thế
  • Có máy tính xách tay cá nhân
  • Ưu tiên sinh viên năm cuối ngành Nhân sự, Ngôn ngữ anh, Quản trị kinh doanh hoặc Quan hệ Quốc tế (Sinh viên ngành khác vẫn có thể mạnh dạn ứng tuyển nếu đáp ứng đủ các yêu cầu nêu trên)

Quyền lợi:

• Xác nhận thực tập và con dấu thực tập từ công ty PETER & VN (dự án HOMENAY).
  • Trợ cấp thực tập mỗi tháng: 1.200.000vnd (ăn uống, xe xăng, điện thoại)
  • Được đào tạo kỹ năng mềm: giao tiếp, lập kế hoạch, kiến thức chuyên ngành….

III. Thực tập sinh Quan hệ đối tác (khối Cải tạo thi công)

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm và giữ mối quan hệ tốt với nhóm các công ty nội thất tiềm năng (đối tác).
  • Đàm phán và hỗ trợ đối tác để tiến tới ký kết hợp đồng hợp tác với Homenay.
  • Theo dõi, chăm sóc và đánh giá các hoạt động của đối tác bằng các phần mềm quản lý ((Microsoft Excel, Microsoft Access, Google Sheet, v.v.) và bằng tài khoản admin trên website Homenay.
  • Tạo và đăng tải các content để quảng bá cho đối tác trên website Homenay
  • Tìm kiếm và tư vấn sơ bộ cho các khách hàng có nhu cầu xây sửa/cải tạo không gian sống/các loại hình nội thất khác
  • Các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng.

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên năm 3 hoặc năm 4, chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, TMĐT, Truyền thông, Quan hệ đối tác, Phân tích Kinh doanh, Hệ thống Thông tin Quản lý, Marketing, Luật học hoặc các chuyên ngành có liên quan khác;
  • Có kỹ năng tin học văn phòng mức trung cấp;
  • Có tư duy logic và tính sắp xếp tổ chức và có thể làm việc tốt với dữ liệu;
  • Tự tin về kỹ năng giao tiếp;
  • Tác phong lịch sự, chuyên nghiệp và thể hiện sự tôn trọng đối với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác;
  • Ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến;
  • Không ngại thách thức và linh hoạt/đa nhiệm trong nhiều vị trí;
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực và trong môi trường nhịp độ nhanh.

Quyền lợi:

• Xác nhận thực tập và con dấu thực tập từ công ty PETER & VN (dự án HOMENAY).
  • Trợ cấp thực tập mỗi tháng: 1.200.000vnd (ăn uống, xe xăng, điện thoại)

Liên hệ: Ms. Thi – Human Resources Staff

Xem thêm về Homenay tại đây