THỰC TẬP SINH E-COMMERCE

Giới thiệu về PATI GROUP
PATI Group là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử POD, Dropshipping (với doanh số bán hàng tăng 500% trong 1 năm) tại thị trường Mỹ, Úc và Châu Âu.

Website: http://www.patigroup.com

Tại PATI Group, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có sự liên kết với nhau. Đâu đó trên địa cầu luôn luôn có một người có cùng suy nghĩ với bạn. Câu hỏi là làm sao để đưa ý tưởng của mình tới với những người cùng suy nghĩ?

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là HUSTLE – HUNGRY (for knowledge) – HUMBLE – HAPPY- HONEST và chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng có cùng chí hướng gia nhập đội ngũ trẻ và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chức danh: Thực tập sinh E-commerce

Địa điểm làm việc: Tầng 4, 26 Hoàng Kế Viêm, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Chúng tôi đang tìm kiếm một Thực tập sinh E-commerce để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và hỗ trợ các hoạt động tiếp thị hàng ngày của chúng tôi. Người này sẽ được đào tạo bởi đội ngũ marketing và sẽ có cơ hội làm việc trong ngành Thương mại điện tử.

Mô tả công việc:

• Nghiên cứu phân tích thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh.
  • Tìm kiếm các sản phẩm tiềm năng và chất lượng từ nhiều nguồn uy tín, các trang web thương mại điện tử khác.
  • Hoàn thiện tất cả những thứ liên quan đến sản phẩm, thực hiện Photoshop/Canva đơn giản.
  • Nghiên cứu và nắm bắt các xu hướng của ngành để thu thập các ý tưởng chủ đề mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ thu thập và phân tích dữ liệu tiếp thị để phát triển thông tin chi tiết.

Yêu cầu công việc:

• Không yêu kiến thức, kinh nghiệm chuyên ngành
  • Có khả năng sử dụng Photoshop/Canva là một điểm cộng
  • Thành thạo tất cả các ứng dụng Microsoft Office.
  • Có thể làm việc nhóm
  • Cẩn thận, chi tiết.

Hãy đến với PATI GROUP, bạn sẽ có cơ hội

• Cơ hội làm việc trong lĩnh vực kinh doanh E-commerce đang phát triển nhanh.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện với mục đích gắn kết mọi người.
  • Được đào tạo từ đầu.
  • Phụ cấp: 2 triệu đồng/ tháng.
  • Thưởng lên đến 2 triệu đồng hàng tháng.
  • Tham gia các hoạt động liên kết nhóm khác nhau.

Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển trực tiếp tại form: https://bit.ly/PATI_form_ung_tuyen
hoặc gửi CV đến hr@patigroup.com với tiêu đề [PATI GROUP] THUC TAP SINH E-COMMERCE – HO VA TEN