Trải qua hơn 60 năm hoạt động trong ngành nước giải khát, Chương Dương hiện đang là một trong những Công ty có vị thế tại Việt Nam với các sản phẩm được khẳng định trên thị trường như Sá xị, Soda, Cream soda. Trong đó, sản phẩm Sá xị khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường nước giải khát hương Sá xị.

Ngày 02/06/2004 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Chương Dương. Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Nước Giải Khát Chương Dương, hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần với tỷ lệ góp vốn từ Tổng Công ty Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO) là 51%. Sau đó tăng lên 61,9% vào năm 2012.

Hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên marketing – Quản trị Thương hiệu

Số lượng: 01

Thuộc phòng ban: Marketing

Mô tả công việc:

• Phụ trách quản trị thương hiệu của công ty
  • Quản lý – tổ chức các sự kiện
  • Liên hệ các đại lý để quản lý xây dựng bảng hiệu
  • Cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu:

• Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Ưu tiên tốt nghiệp ngành Marketing
  • Khá tiếng anh, nhanh nhẹn, có thể làm ngoài giờ