Nhằm tạo cơ hội trải nghiệm và học hỏi cho các bạn sinh viên, nhãn hàng NESCAFÉ xin trân trọng giới thiệu chương trình thực tập ‘Siu Thực’ Tập Sinh tại Nông trại Bền vững NESCAFÉ năm 2024. Đây là cơ hội trải nghiệm thực tập kiểu mới, tiếp cận quy trình canh tác cà phê bền vững trên cánh đồng cà phê với sự hướng dẫn và đồng hành của đội ngũ cán bộ nông nghiệp chuyên nghiệp và nông dân trồng cà phê.

Nhãn hàng NESCAFÉ tin rằng đây sẽ là cơ hội đặc biệt dành cho những bạn sinh viên yêu thích cà phê và luôn tò mò về quy trình sản xuất ra ly cà phê bắt nguồn từ nông trại cũng như mong muốn có được trải nghiệm mới mẻ thông qua những câu chuyện đầy cảm hứng về phát triển bền vững, gìn giữ và bảo tồn thiên nhiên – bắt đầu từ những hạt cà phê nhỏ bé.

Các bạn sinh viên sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình thực tập ‘Siu Thực’ Tập Sinh?

• Làm việc trực tiếp với các chuyên gia nông nghiệp và nông dân trồng cà phê.
  • Tìm hiểu về chương trình canh tác bền vững NESCAFÉ Plan.
  • Tìm hiểu và thực hành canh tác từ nuôi trồng cây giống đến khi thu hoạch.
  • Khám phá quy trình chế biến cà phê bền vững của NESCAFÉ.
  • Được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại trong thời gian thực tập.
  • Được trợ cấp thu nhập hấp dẫn: 10 triệu đồng/người/2 tuần.

Thời gian & địa điểm & đối tượng tham gia

• Thời gian đăng ký ứng tuyển trực tuyến từ ngày 18/11/2023 đến 23h59p 20/12/2023 tại https://www.giadinhnestle.com.vn/siu-thuc-tap-sinh
  • Thời gian phỏng vấn: từ ngày 23/12/2023 đến ngày 26/12/2023
  • Thời gian công bế kết quả buổi phỏng vấn từ ngày 28/12/2023 đến ngày 29/12/2023
  • Thời gian thực tập: 08.01.2024 – 20.01.2024
  • Địa điểm: Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thí sinh là cá nhân từ đủ 18 tuổi đến 26 tuổi, có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.

Làm thế nào để các bạn sinh viên ứng tuyển tham gia chương trình thực tập ‘Siu Thực’ Tập Sinh?

• Bước 1: Điền thông tin cá nhân.
  • Bước 2: Tìm hiểu thật kỹ về chương trình NESCAFÉ Plan để dễ dàng trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trong bài dự thi.
  • Bước 3: Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm nhanh nhất có thể.
  • Bước 4: Trả lời 1 câu hỏi mở để hoàn thành bài dự thi.

Sau khi hoàn thành, đội ngũ NESCAFÉ sẽ đánh giá và gửi thông báo nếu bạn được chọn vào vòng phỏng vấn trực tiếp.

• Bước 5: Những ứng viên được chọn phỏng vấn sẽ tham dự vòng phỏng vấn trực tiếp. 5 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được chọn tham gia chương trình “Siu Thực” Tập Sinh.

Thông tin chi tiết về chương trình và ứng tuyển trực tuyến, vui lòng truy cập trang web chính thức của chương trình tại https://www.nescafe.com/vn/siu-thuc-tap-sinh