MWG FRESHER 2023 Program

MWG FRESHER 2023 Program là cánh cổng chào đón thế hệ trẻ gen Z năm 3, 4 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp chưa quá một năm năng động đầy tài năng từ nhà trường. Từ những ngày đầu, các bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào những nhiệm vụ thách thức tuyệt vời và cùng đóng góp vào sứ mệnh của các phòng ban.

Với quy mô lần này chương trình đã mở tuyển Fresher tại đa ngành nghề từ IT/CNTT, Nhân Sự, Marketing, Media, Thương mại điện tử, Kế toán Tài chính, Data Analyst. Trao quyền cho bạn thể hiện bản thân là chìa khóa để bạn bứt phá thành công trong tương lai

Chương trình MWG Fresher 2023 mở cổng đăng ký đến trước 30/08/2023. Các bạn sinh viên sẽ được chọn lĩnh vực mong muốn làm việc và có thời gian hội nhập, phát triển trong vòng 3-4 tháng (Mentorship & Career Development). Trong suốt chương trình các bạn sẽ có Trợ cấp thu nhập và học bổng đào tạo, có lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Kết thúc giai đoạn này, bạn sẽ được đánh giá review năng lực để tiếp tục phát triển tại MWG (cơ hội lên đến 90%). Đi từng bước chắc chắn đến sự nghiệp lớn tại tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam Sẵn sàng nâng tầm trở thành thế hệ tiếp theo của gen MWG.

banner

Introduce

Introduce

 

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://vieclam.thegioididong.com/mwg-fresher 

Liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Huyền Trân

Hotline