Melody Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức nội địa và quốc tế: đường bộ, đường biển và đường hàng không, đại lý khai thuê hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, luôn cải tiến và đổi mới để nâng cao hiệu quả công việc. Mục tiêu không ngừng mở rộng thị trường và đang cần tuyển nhân sự cho nhiều vị trí.

Melody Logistics luôn tâm niệm con người là yếu tố quan trọng quyết định thành công và sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Vị trí: Thực tập sinh Sales Logistics

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm và phát triển khách hàng trong lĩnh vực Logistics: Sea / Air / Trucking.
  • Tư vấn cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ logistics của công ty: chào giá, thực hiện báo giá, hợp đồng.
  • Được đào tạo bài bản về kiến thực nghiệp vụ, kỹ năng trong ngành vận tải logistics và bán hàng.
  • Chăm sóc khách hàng, duy trì mối quan hệ giữa các Công ty của khách hàng, đối tác đại lý.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.

Yêu cầu:

• Là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành Logistics, Xuất nhập khẩu, Kinh doanh quốc tế, Thương mại quốc tế….
  • Có định hướng phát triển theo ngành Sales Logistics.
  • Thời gian làm việc : full time (8h – 12h sáng / 1h30 – 5h30 chiều) từ thứ hai đến sáng thứ bảy.

Quyền lợi:

• Được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Được đào tạo bài bản về kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong ngành vận tải logistics và học hỏi được nhiều bí quyết Sales logistics.
  • Được trợ giúp chuyên môn trong thời gian chuẩn bị “Chuyên đề – báo cáo thực tập”
  • Đặc biệt, trong quá trình thực tập nếu làm việc tốt, nghiêm túc sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty.

Địa chỉ làm việc: Tòa Nhà Melody – Số 01 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Gửi CV ứng tuyển về Email: tuyendung@melodylogistics.com/ info.melodygroup@gmail.com