MediJob là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển nhân lực y tế cho bệnh viện và phòng khám. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng bộ máy, tối ưu hóa bộ máy, tuyển dụng, đào tạo nâng cao chuyên môn, đào tạo kỹ năng mềm, tư vấn lao động và chứng chỉ hành nghề. Nếu bạn là người tài năng, có nhiều tham vọng thăng tiến, có trách nhiệm với công việc, tác phong chuyên nghiệp, liêm chính, hãy đến với chúng tôi để được thể hiện năng lực.

Vị trí: Thực tập sinh Phát triển nhân lực

Báo cáo công việc cho: Giám đốc điều hành

Chịu trách nhiệm chính: Hỗ trợ phát triển nhân lực

Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh

Mô tả công việc:

• Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng, tổ chức đăng tuyển, lọc hồ sơ ứng viên, phỏng vấn đánh giá ứng viên theo mục tiêu về số lượng, chất lượng, tiến độ.
  • Lập kế hoạch/ tổ chức thực hiện kế hoạch tuyển dụng theo tuần/tháng/quý
  • Đề xuất lựa chọn, thực hiện các kênh tuyển dụng với tiêu chí chi phí thấp nhất – hiệu quả cao nhất.
  • Tìm hiểu, kết nối xây dựng hệ thống mạng lưới nhân sự trong ngành nhằm mục đích thăm dò/phát triển nguồn ứng viên chất lượng.
  • Xây dựng, cập nhật, hoàn thiện biểu mẫu, quy trình phục vụ công tác tuyển dụng và đào tạo
  • Xây dựng, cập nhật các bản mô tả công việc, tiêu chuẩn tuyển dụng cho các vị trí tuyển mới.
  • Thu thập thông tin, xây dựng, hoàn thiện và nâng cấp hệ thống bài kiểm tra, bộ câu hỏi phỏng vấn dùng trong tuyển dụng nhân sự
  • Phổ biến, hướng dẫn các phòng ban thực hiện đúng nội quy/chính sách, quy trình/ thủ tục liên quan đến công tác tuyển dụng và nhân sự.
  • Thực hiện chế độ lập kế hoạch và báo cáo công việc theo quy định.
  • Xây dựng chính sách tiền lương và chế độ cho người lao động (C&B).
  • Chấm công và xây dựng yêu cầu thanh toán.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.

Yêu cầu:

Chứng chỉ/ Bằng cấp: Ưu tiên ứng viên được đào tạo chuyên ngành Quản trị nhân sự, Luật, QTKD, xã hội,… hoặc các chuyên ngành có liên quan.

Kiến thức/ Nghiệp vụ chuyên môn:

• Am hiểu thị trường lao động ngành y tế.
  • Kiến thức chung về Luật lao động, nghiệp vụ và quy trình tuyển dụng và đào tạo
  • Định hướng phát triển sự nghiệp theo con đường nhân lực, đam mê công việc liên quan đến nhân lực.

Chứng chỉ/ kỹ năng về kỹ thuật:

• Thành thạo phần mềm tin học thông dụng: word, excel, powerpoint
  • Sử dụng thành thạo công cụ tìm kiếm online, facebook, linkedin, mạng tương tác xã hội khác để tìm kiếm ứng viên

Kỹ năng mềm:

• Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình;
  • Giải quyết công việc hiệu quả trong môi trường làm việc năng động;
  • Trách nhiệm và nhiệt tình với công việc;
  • Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc;
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng làm việc nhóm;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

Ứng tuyển: Gửi CV theo địa chỉ email medijob@medijob.vn