Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Bến Thành được thành lập vào năm 2014 theo giấy phép hoạt động số 0054/NH-GP do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp.

MB Bến Thành tọa lạc tại 414C – 414D Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được xem là một trong những Chi nhánh đạt được nhiều thành tựu nhất định trong những năm qua. Cơ cấu Chi nhánh Bến Thành được quy định chặt chẽ và có nhiều phòng ban quản lý các nhiệm vụ tương ứng. Sau hơn 9 năm hoạt động, Chi nhánh Bến Thành đã xây dựng được đội ngũ nhân viên vững vàng về nghiệp vụ, với các dịch vụ hiện đại, không ngừng nâng cấp các kỹ năng chuyên ngành và nâng cao trình độ chuyên môn để hỗ trợ khách hàng.

Vị trí thực tập sinh tại Phòng Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp được quy định và phân công công việc rõ ràng, đảm bảo tính công bằng cho từng thực tập sinh. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh để mọi người cùng nhau phấn đấu và đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Phòng Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp.

Số lượng tuyển: 20 sinh viên.

Mô tả công việc:

• Tìm hiểu nội quy, quy định của MB nói chung và MB Bến Thành nói riêng. Cơ cấu tổ chức và nhiệm vụ của các phòng ban trong chi nhánh cũng như các quyết định, thông tư của hệ thống văn bản pháp luật quy định trong tất cả lĩnh vực của MB;
  • Tìm hiểu về các sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Học cách bán hàng và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm;
  • Tìm kiếm khách hàng trên các trang thông tin Sở kế hoạch và đầu tư hoặc các trang về doanh nghiệp mới thành lập. Hỗ trợ khách hàng trong việc mở tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp cũng như trong suốt quá trình sử dụng app BIZ MBBANK;
  • Nghiên cứu hồ sơ, hỗ trợ các anh chị phòng SME thực hiện các nghiệp vụ như: Bổ sung hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ, thu thập thông tin khách hàng trên hệ thống thông tin của MB;
  • Quan sát các anh chị lập hồ sơ trình lên hệ thống, hoàn thành các hợp đồng;
  • Rà soát, kiểm tra và sắp xếp lại toàn bộ đầy đủ hồ sơ đem đi bàn giao. Sắp xếp và lưu trữ hồ sơ giấy theo quy định của Ngân hàng.

Yêu cầu:

• Sinh viên năm 3,4 trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh;
  • Sinh viên đang theo học Khối ngành Kinh tế: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh;
  • Sinh viên có khả năng làm FULL TIME hoặc đảm bảo được tối thiểu 4 ngày làm việc trong tuần.

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc năng động, được đào tạo các kỹ năng bán hàng và các nghiệp vụ Ngân hàng;
  • Hỗ trợ hướng dẫn hoàn thành báo cáo thực tập và con dấu;
  • Nguồn thu nhập hấp dẫn;
  • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại MB.

Ứng viên vui lòng gửi CV ứng tuyển qua email: thinhtq2@mbbank.com.vn

Nhân sự sẽ tiếp nhận và phản hồi CV ứng tuyển trong vòng từ 1 đến 2 ngày.

Hạn chót ứng tuyển: 16g00 ngày 30/08/2023

Thông tin của người liên hệ:

• Mr. Trương Quốc Thịnh – 0707.719.785
  • Ms. Đặng Lê Gia Hân – 0909.339.053