THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH

BB & NU chuyên cung cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về thành lập văn phòng đại diện, công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, giấy phép lao động, thẻ tạm trú và thị thực Việt Nam cho người nước ngoài, soạn thảo và xem xét tất cả các loại hợp đồng cũng như dịch vụ tư vấn về kế toán, thuế, dịch vụ thang, bảng lương,…

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh/sinh viên thực tập

Mô tả công việc:

• Hỗ trợ công việc của Bộ phận kế toán (nhận chứng từ thanh toán, kiểm tra chứng từ, nhập chứng từ vào phần mềm kế toán, làm sổ sách kế toán,…)

Quyền lợi được hưởng:

• Sinh viên được hướng dẫn công việc thực tế để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời được Công ty xác nhận hoàn thành thời gian thực tập để báo cáo với nhà trường.
  • Sinh viên được Công ty hỗ trợ tiền phụ cấp xăng xe và ăn trưa theo quy định Công ty.
  • Sinh viên có kiến thức và kỹ năng tốt, đáp ứng được công việc theo đánh giá của Kế toán trưởng sẽ được xem xét hưởng lương hàng tháng.
  • Sau thời gian thực tập, nếu đạt thành tích tốt, Sinh viên sẽ được tuyển dụng làm nhân viên chính thức tại Công ty.

Yêu cầu:

• Sinh viên năm 4 – Khoa Kế toán / Kiểm toán;
  • Ưu tiên: ứng viên có điểm tích lũy trung bình tối thiểu 7.0 (trên thang điểm 10);
  • Ưu tiên: ứng viên có tinh thần học hỏi, cầu tiến và phấn đấu trong công việc.

Thời gian thực tập: Bắt đầu từ 05/10/2023 và hoàn thành sau 02 tháng đến 04 tháng, tùy theo kế hoạch của Trường và mong muốn của ứng viên.

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin thực tập;
  • Chứng minh nhân dân;
  • Bảng điểm đến học kỳ gần nhất;
  • Sơ yếu lý lịch (có thể bổ sung sau).

Hạn chót nhận hồ sơ: đến hết ngày 31/10/2023

Cách thức nộp hồ sơ:

• Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến qua địa chỉ email: tuyendung@bbnulaw.com
  • Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Công ty: D44A, Lầu 3, 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Luật sư Toàn qua số điện thoại 0913.666.769.