THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH – CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VIỆT ÚC

Công ty Kiểm Toán Việt Úc là tổ chức kiểm toán độc lập được cấp giấy phép và thành lập hoạt động từ 2007, cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, kế toán, đào tạo cho nhiều loại hình khách hàng có vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Kiểm toán Việt Úc hội tụ các CPA Việt Nam, CPA Úc, chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ các công ty kiểm toán Big4 như PWC và Deloitte. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao phù hợp với chi phí và yêu cầu của doanh nghiệp.

Với những thành quả đạt được, Công ty kiểm toán Việt Úc đã vinh dự đạt danh hiệu Cúp vàng cho “Doanh nghiệp tiêu biểu ngành Kiểm toán – Thuế – Kế toán năm 2008” do Báo Sài Gòn Giải Phóng và Hội Doanh Nhân Việt Nam và “Nhà cung cấp Chất lượng – Trusted Quality Supplier 2012” được cấp bởi NQA – National Quality Assurance – Tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng Quốc tế Vương Quốc Anh.

Do nhu cầu phát triển, chúng tôi cần tuyển vị trí Thực tập sinh làm việc tại Hồ Chí Minh, chi tiết như sau:

Mô tả công việc:

• Thực hiện các công việc và phần hạnh theo sự phân công của kiểm toán viên điều hành.
  • Thực hiện tạo mối quan hệ tốt với khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ.
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi qua phỏng vấn.

Yêu cầu:

• Sinh viên các Trường đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính.
  • Có khả năng làm việc nhóm, quản lý thời gian.
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp và ngoại ngữ khác là một lợi thế.

Quyền lợi và cơ hội:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
  • Được hướng dẫn đào tạo kỹ năng.
  • Cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực.
  • Mức thu nhập phù hợp với chuyên môn.
  • Được ký kết hợp đồng và xác nhận hoàn thành xong khóa thực tập tại Công ty.
  • Các sinh viên có năng lực sẽ được tiếp nhận làm nhân viên chính thức tại Công ty.

Hồ sơ yêu cầu:

•  Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Các bằng cấp và chứng chỉ có liên quan.
  • Bảng điểm hoặc các chứng chỉ tài liệu năng lực khác.
  • Ưu tiên các ứng viên có khả năng về ngoại ngữ tiếng Anh, Nhật, Hoa,…

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 20/11/2021.

Địa điểm: Làm việc tại VPGD Công ty Kiểm toán Việt Úc – 25B Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

• Buổi sáng: 7h45 đến 11h45
  • Buổi chiều: 12h45 đến 16h45

(Trong thời gian thực tập, Sinh viên có thể thông báo về lịch học hoặc lịch gặp giáo viên hướng dẫn đến CPA Manager)

Hồ sơ ứng viên nộp về: Viet Australia Office: 25B Hoàng Diệu, P.10, Q. Phú Nhuận.