Công ty được thành lập vào tháng 7 năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực kế toán/kiểm toán theo Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán số 084/KDKT được Bộ Tài chính cấp. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, bao gồm các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cập nhật theo các tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế cũng như thực hành tốt nhất về mặt hiệu quả, thời gian và giao tiếp.

Hiện tại, Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia quốc tế bao gồm 15 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Việt Nam và 2 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Nhật Bản. Nhiều nhân sự chủ chốt của chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong thời gian làm việc tại các hãng kiểm toán Big4 (ở Việt Nam cũng như Nhật Bản). Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng thông qua thực tế hoạt động những năm qua, chúng tôi cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại những môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao cũng như có tốc độ phát triển nhanh như các trung tâm kinh tế toàn cầu ở Nhật Bản, bằng cách huy động các chuyên gia nước ngoài có năng lực của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm nhưng không giới hạn về các dịch vụ kiểm toán, thuế, lập báo cáo tài chính (theo IFRS, US GAAP, JP GAAP), dịch vụ kế toán, hỗ trợ tính lương, M&A và các dịch vụ tư vấn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố khác trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn cầu thông qua mạng lưới Reiwa Accounting Group.

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Kiểm toán

Số lượng tuyển: 3

Mô tả công việc:

  • Hỗ trợ công việc kiểm toán dưới sự giám sát của trưởng nhóm kiểm toán
  • Hỗ trợ dịch vụ thuê ngoài (sổ sách kế toán, thuế, bảng lương, bảo hiểm, nhân sự và các công việc liên quan khác) cho khách hàng.
  • Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của Ban lãnh đạo Công ty.

Yêu cầu công việc:

  • Chưa có kinh nghiệm hoặc 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán
  • Trình độ tiếng Anh tốt (viết, đọc, nói và nghe)
  • Sử dụng thành thạo Microsoft Office (Excel và Word và Outlook)
  • Kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian và kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Quyền lợi: 2.000.000 VND/tháng

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV bằng tiếng anh bằng 2 cách:

Liên hệ: Nguyễn Thị Hoàng Dung

  • Số 31C, đường Lý Tự Trọng – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh
  • TEL: 028 3939 0196

Hotline