CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI ANH BÌNH THUẬN TUYỂN THỰC TẬP

Vị trí: Thực tập sinh Kế toán

Số lượng: 02

Mô tả công việc:

• Theo dõi và kiểm soát các nghiệp vụ kế toán phát sinh hàng ngày và hạch toán trên phần mềm hệ thống ERP ( SAP).
  • Kết hợp với các phòng ban làm việc và xây dựng báo cáo trên hệ thống SAP-ERP.
  • Được hướng dẫn luân chuyển qua các phần hành kế toán trong từng giai đoạn.
  • Thường xuyên làm việc với các cơ quan liên quan (Thuế, Ngân Hàng, Kiểm toán PWC…)
  • Chốt số liệu tài chính theo chu kì tháng.
  • Lập báo cáo thuế và các báo cáo có liên quan.
  • Lưu trữ chứng từ, bảo quản sổ sách kế toán, bảo mật thông tin.
  • Công việc phát sinh khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học loại khá/giỏi chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế của các trường Đại Học Kinh Tế TP HCM, Ngoại Thương, Ngân Hàng, Kinh Tế Luật,…
  • Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, từng làm việc tại các công ty kiểm toán là một lợi thế.
  • Thái độ làm việc: Nhanh nhẹn, kiên trì, cẩn thận, trung thực, kỷ luật, hòa đồng, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực.
  • Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp, thuyết phục.
  • Độ tuổi: Từ 21 đến 26 tuổi.

Quyền lợi:

• Được đào tạo và làm việc như nhân viên.
  • Trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.
  • Được nhận lương và hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở khi làm việc tại Bình Thuận.
  • Được hướng dẫn đề tài bởi các anh chị giàu kinh nghiệm cựu UEH, cung cấp số liệu và con dấu.
  • Có xe đưa đón nhân viên từ Bình Thuận về Sài Gòn vào trưa thứ 7 và từ Sài Gòn về Bình Thuận vào tối chủ nhật hàng tuần.
  • Được tham gia các hoạt động giải trí, teambuilding và du lịch theo kế hoạch của Công ty.
  • Công ty có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có phòng tập gym hiện đại, sân bóng đá 07 người, sân cầu lông, thư viện. Khu nhà ở cho nhân viên sạch sẽ tiện nghi.
  • Chương trình đào tạo dành riêng cho mỗi nhân viên.
  • Đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết, hòa đồng và có chuyên môn cao, dễ thích nghi.

Mức lương khởi điểm chính thức (full time):

• Ứng viên chưa có kinh nghiệm: 10 triệu-12 triệu.
  • Ứng viên đã có kinh nghiệm: cạnh tranh, thương lượng tuỳ thuộc kỹ năng, kinh nghiệm.
  • Review lương theo năng lực tối thiểu 3 – 6 tháng/ lần.
  • Thưởng Lễ & Tết theo quy định và đặc biệt sẽ thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh của công ty.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo Hiểm hiện hành và chính sách phúc lợi theo quy định của nhà nước.

Nơi làm việc: Hàm Tân, Bình Thuận

Thông tin liên hệ: Ms. Phượng