Homenay được thành lập vào tháng 5 năm 2021. Là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc Mẹ & Bé Hàn Quốc và vận hành nền tảng thương mại điện tử về đồ dùng nội thất và phong cách sống tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Nhân sự– Human Resources Development Intern.

Mô tả công việc:

• Hỗ trợ Trưởng phòng Nhân sự hoàn thành các yêu cầu trong việc xây dựng và phát triển văn hóa công ty.
  • Báo cáo công việc trực tiếp cho Quản lý/ Trưởng phòng Nhân sự.
  • Hỗ trợ người hướng dẫn lên lịch, lên kế hoạch, viết thông báo, viết báo cáo về hoạt động xây dựng và điều hành văn hóa công ty (Văn hóa sử dụng Tiếng Anh, Văn hóa Chia sẻ và Gắn kết, Văn hóa Lãnh đạo, Tư duy mở,… trong Công ty.
  • Hỗ trợ người hướng dẫn lên ý tưởng, triển khai các hoạt động xây dựng văn hóa; khảo sát đánh giá của nhân viên Công ty về các hoạt động vận hành Văn hóa Công ty.
  • Hỗ trợ người hướng dẫn chịu trách nhiệm về nội dung, cách sắp xếp và bố trí bảng thông báo dựa theo kế hoạch, mục đích từ hoạt động và sự kiện của công ty.
  • Hỗ trợ người hướng dẫn lên ý tưởng tổ chức sự kiện, tiệc cho công ty (liên hệ đối tác về thông tin, báo giá dịch vụ; tìm địa điểm tổ chức sự kiện, hỗ trợ quy trình duyệt và thanh toán chi phí cho kế hoạch).
  • Hỗ trợ các công tác hậu cần, vận hành các hoạt động, sự kiện trực tiếp trong công ty.
  • Hỗ trợ người hướng dẫn quan sát, theo dõi và săn sóc người lao động. Báo cáo và đề xuất ý kiến để bổ sung vào cách vận hành văn hóa và các công tác Nhân sự nhằm hỗ trợ, hướng dẫn cho nhân viên công ty kịp thời.
  • Hỗ trợ chuẩn bị các tài liệu hướng dẫn và đào tạo cơ bản cho Thực tập sinh, Nhân viên mới theo chỉ dẫn.
  • Các công việc giấy tờ văn phòng, quản lý văn phòng theo chỉ định.
  • Các công việc hỗ trợ Ban Giám đốc (nếu có).
    • Toàn bộ công tác hỗ trợ đều cần sử dụng Tiếng Anh.

Yêu cầu thực tập:

• Thời gian thực tập: Thứ 2 đến thứ 6 (từ 8h – 17h, nghỉ trưa từ 12h – 13h).
  • Thời gian kết thúc thực tập: 3 tháng.
  • Địa điểm thực tập:  Tầng 1, tòa nhà OIIC, 302 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình

Yêu cầu ứng viên:

• Khả năng giao tiếp và kỹ năng tiếng Anh (nói, viết) tốt.
  • Thái độ tốt, sẵn sàng học hỏi, chấp nhận thử thách để phát triển bản thân.
  • Có kiến thức và kĩ năng trong việc Giảng dạy, Biên – Phiên dịch, có kinh nghiệm làm việc bán thời gian là lợi thế.
  • Ưu tiên sinh viên năm cuối chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Tiếng Anh Thương mại, Sư phạm Anh, Quan hệ Quốc tế (sinh viên các chuyên ngành khác có thể ứng tuyển nếu đáp ứng đủ các yêu cầu trên).
  • Có laptop cá nhân.

Quyền lợi thực tập:

• Xác nhận thực tập và con dấu thực tập từ công ty HOMENAY.
  • Hỗ trợ số liệu thực tập.
  • Trợ cấp thực tập mỗi tháng: 1,200,000 VNĐ ( ăn uống, xăng xe, điện thoại).
  • Có cơ hội trở thành Nhân viên chính thức.
  • Quyền lợi được tham gia vào tất cả các hoạt động tại công ty (picnic,event,…).
  • Học tập và được hướng dẫn trực tiếp bởi người Quản lý Trực tiếp.
  • Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có tính tự giác cao.
  • Được tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí và các hoạt động do công ty thường xuyên tổ chức để nâng cao tiếng Anh cho nhân viên chính thức.
  • Có kĩ năng thực tiễn trong doanh nghiệp được đào tạo và làm việc trực tiếp.
  • Được đào tạo kỹ năng mềm: giao tiếp, lập kế hoạch; kiến thức chuyên ngành,…

Liên hệ:

• Gửi CV đến e-mail recruitment@homenay.vn với tiêu đề [Họ tên – Vị trí ứng tuyển].
  • Điện thoại: (+84) 968 406 940 (Ms. Duong – HR & Branding Staff) hoặc 028 3925 2557 (HR & Branding Department).