Grandview Consulting là một công ty tư vấn nổi tiếng và chuyên nghiệp chuyên về đầu tư và nhập cư Hoa Kỳ và Canada.

Với hàng trăm khách hàng nhập cư Mỹ, Canada thành công trên khắp Châu Á. Grandview Consulting gồm các luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, những người sẽ đảm bảo con đường dẫn đến thường trú an toàn và đảm bảo cho khách hàng .

Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM

Vị trí: Thực tập sinh phòng hồ sơ

Mô tả công việc:
  • Dịch hợp đồng, báo cáo và các tài liệu khác từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Chịu trách nhiệm về tính nhất quán và chất lượng ngôn ngữ của tất cả các tài liệu được phân phối bên ngoài và nội bộ.
  • Kiểm tra bản dịch của các đề xuất, hợp đồng, báo cáo và các tài liệu khác để đảm bảo rằng chúng chính xác và nhất quán trong suốt quá trình sửa đổi bản dịch.
  • Điền vào các biểu mẫu/hồ sơ nhập cư đơn giản và các tài liệu khác theo yêu cầu
  • Hỗ trợ các công việc hành chính.
  • Thực hiện nhiệm vụ văn thư, ghi nhớ, duy trì hồ sơ và sắp xếp tài liệu; photocopy, fax khi cần thiết.
  • Các công việc khác do Quản lý giao.

Lương, thưởng:

• Part-time (Ít nhất 3 ngày/tuần): Lên đến 200.000 VND/ngày + Phúc lợi
  • Full-time (sinh viên năm 3/4): Lên đến 3.500.000 VND/tháng + Phúc lợi
  • Full-time (Sinh viên mới tốt nghiệp): Lên đến 5.000.000 VND/tháng + Phúc lợi
  • Có cơ hội lên vị trí chính thức với mức lương lên đến 10.000.000 VND/tháng
Yêu cầu:
  • Sinh viên năm 3, năm 4 các trường Đại học/Cao đẳng; thông thạo viết và nói tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Thành thạo Microsoft Office (Word, Excel và PowerPoint).
  • Chú ý đến chi tiết.
  • Kỹ năng tổ chức và giao tiếp mạnh mẽ.
  • Kỹ năng giao tiếp, tổ chức và quản lý thời gian tốt.
CV ứng tuyển vui lòng gửi về email: contact@grandviewvn.com

Liên hệ: Ms. Phương Uyên