Công ty TNHH Fullerton Health Việt Nam (tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Nam Á) được thành lập từ năm 2003, là một trong những công ty quản lý yêu cầu bồi thường hàng đầu của Việt Nam và Campuchia. Fullerton Health đến nay đã hợp tác với hơn 300 nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu của quốc gia và phục vụ hơn nửa triệu người được bảo hiểm (tại Việt Nam, Campuchia, Lào, Singarpore và Thái Lan).

Thông tin khác:

• Tên pháp lý: Công ty TNHH Fullerton Health Việt Nam
  • Tên cũ: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ Nam Á
  • Mã số doanh nghiệp: 03120844044
  • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 1, Số 127 đường Hồng Hà, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Giải quyết bồi thường và Bảo lãnh viện phí (Claim Adjuster Intern)

Số lượng: 02

Mô tả công việc:

• Hỗ trợ phòng Bồi thường thực hiện các hoạt động liên quan đến Giải quyết bồi thường và Bảo lãnh viện phí.
  • Hỗ trợ các công việc khác được phân công bởi quản lý.

Yêu cầu:

• Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hiểm tại các trường đại học.
  • Có đam mê và mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực bồi thường bảo hiểm.
  • Thực tập toàn thời gian 5 ngày/tuần (8h30 – 17h30, thứ 2 – thứ 6)
  • Năng động, chăm chỉ và chịu khó.

Quyền lợi:

• Được học tập, trải nghiệm và tham gia các công việc liên quan đến Giải quyết bồi thường và Bảo lãnh viện phí.
  • Được đào tạo trong môi trường năng động và phát triển nhanh chóng.
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.
  • Phụ cấp 2.000.000 VND/tháng.

Phương thức ứng tuyển: Ứng viên gửi CV về email: recruitment.vn@fullertonhealth.com

Tiêu đề email: TTS Claim Adjuster – Họ và tên

Liên hệ: