FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG FCV FRESHER 2021

1. GIỚI THIỆU VỀ FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM (FCV)

Tự hào với bề dày lịch sử 150 năm kinh nghiệm trong ngành sữa, FrieslandCampina là Tập đoàn Đa quốc gia thuộc 5 công ty sữa lớn nhất thế giới và Top 3 Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu năm 2021.

FrieslandCampina Việt Nam tự hào góp phần mang đến dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và gia đình Việt Nam trong suốt hơn 25 năm qua với các sản phẩm quen thuộc như DutchLaday, Friso, Yomost, Fristi, Hoàn Hảo,… đồng thời có nhiều đóng góp cho xã hội, giáo dục và góp phần vào việc ươm mầm, nuôi dưỡng các thế hệ tài năng trẻ với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”.

2. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH FCV FRESHER 2021

a. Chương trình FCV FRESHER 2021 là gì?

Để tiếp tục phát huy sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”, đầu tháng 10 – 2021 FrieslandCampina Việt Nam chính thức ra mắt chương trình FCV FRESHER 2021.

FCV FRESHER 2021 là chương trình tuyển dụng được thiết kế riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam tràn đầy đam mê, nhiệt huyết, mang đến lộ trình VỮNG CHẮC cho sự nghiệp đầu đời bền vững, dẫn dắt tiềm năng của các bạn để trở thành thế hệ kế thừa của FCV trong TƯƠNG LAI.

Lộ trình phát triển toàn diện của chương trình sẽ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành các Điều hành Kinh doanh chuyên nghiệp của khối Thương mại hay các Chuyên viên của khối Sản xuất chỉ sau 9 THÁNG!!!

b. Điều gì chờ bạn tại FCV Fresher 2021:

Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp, mới tốt nghiệp hoặc đã tích lũy được một ít kinh nghiệm đang cần trang bị một hành trang vững chắc?

Bạn đang muốn tìm môi trường học hỏi kiến thức chuyên môn và cả kỹ năng đào tạo thực chiến từ các thế hệ anh chị đi trước?

Ứng tuyển ngay để:

BIẾN HÌNH” chỉ trong 9 tháng: Trở thành Điều Hành Kinh Doanh quản lý nhà phân phối trong khu vực; hoặc Chuyên viên khối Sản Xuất – thế hệ tiếp nối trong môi trường Đa quốc gia hàng đầu của lĩnh vực FMCG.

“BỆ PHÓNG” cho sự nghiệp đầu đời: Được định hướng và xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng cùng với các buổi đối thoại liên tục cùng các Quản lý cấp cao.

“MỞ RA CÁNH CỬA” vào môi trường làm việc quốc tế: Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cùng các đồng nghiệp dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến và có tinh thần trách nhiệm cao.

“RA KHƠI” cùng các “Thuyền trưởng” coach và mentor tận tâm: Được nhận sự hỗ trợ đồng hành từ đồng nghiệp và sự huấn luyện chuyên môn từ Đội ngũ lãnh đạo trong xuyên suốt 9 tháng.

c. Phòng ban mở tuyển và quy mô tuyển dụng

 • Khối Kinh Doanh – Kênh bán hàng truyền thống (Toàn quốc): Trở thành Điều Hành Kinh Doanh của ngành FMCG, quản lý đội ngũ bán hàng và nhà phân phối với quy mô lớn.
 • Khối Sản Xuất (Hà Nam, Bình Dương): Trở thành Chuyên viên một trong bốn mảng Automation – Process Technician – Filling Technician – Logistics Officer.

d. Tiêu chí tuyển dụng

 • Là sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp;
 • Mong muốn phát triển nghề nghiệp trong khối Kinh Doanh hoặc Sản Xuất;
 • Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 6.0/10 hoặc 2.5/4.0;
 • Sẵn sàng làm việc toàn thời gian từ tháng 1/2022.

Khối Kinh Doanh:

 • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tất cả các khối ngành Kinh Tế;
 • Nhiệt huyết, bản lĩnh, yêu thích làm việc với con người;
 • Sẵn sàng di chuyển và làm việc tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước;

Khối Kỹ Thuật:

Tốt nghiệp Đại học theo các chuyên ngành:

 • Vị trí Automation Engineer: Chuyên ngành Tự động hoá – Cơ điện tử;
 • Vị trí Process Technician: Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật hoá học, Công nghệ sinh học, Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật tự động hoá;
 • Vị trí Filling Technician: Chuyên ngành Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông, Kỹ Thuật Cơ Điện Tử, Kỹ Thuật Điện – Điện Tử, Điện Công Nghiệp, Cơ khí, Tự động hóa;
 • Vị trí Logistics Officer: Chuyên ngành Quản lý công nghiệp, Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng;

Tư duy phân tích, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm tốt (Có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh là 1 điểm cộng);
Sẵn sàng di chuyển và làm việc tại Hà Nam (vị trí Automation Engineer) và Bình Dương (các vị trí còn lại).

e. Quy trình tuyển dụng

1. Nộp hồ sơ trực tuyến (02/10/2021 – 06/11/2021).
2. Bài kiểm tra năng lực trực tuyến.
3. Phỏng vấn cùng bộ phận Nhân Sự.
4. Thử thách nhóm & Phỏng vấn chuyên sâu.

f. Cách thức ứng tuyển

Truy cập http://bit.ly/FCVFresher2021 và hoàn thành đơn ứng tuyển trước 23h59’ ngày 05/11/2021

g. Thông tin liên hệ:

Hotline