Trung tâm Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của mỗi một em học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế. Đối với các gia đình, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để trở thành một đối tác giáo dục đáng tin cậy.

Các khóa học đang được giảng dạy tại Trung tâm bao gồm toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning). Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các chi nhánh của trung tâm, các trường đối tác quốc tế, và mô hình học trực tuyến.

Hiện tại, Everest Education đang phát triển hai sản phẩm Giáo dục Online mảng Edtech là Online IELTS và Toán Online. Everest Education mong muốn tìm kiếm các bạn Thực tập sinh tiềm năng tại trường Đại học Kinh tế.
Các vị trí Thực tập sinh Everest Education đang tuyển dụng bao gồm:
Doanh nghiệp đảm bảo những quyền lợi cho sinh viên như:
  • Hỗ trợ trợ cấp thực tập mỗi tháng
  • Cung cấp các tài liệu và dấu mộc cho sinh viên
  • Hỗ trợ đào tạo các kĩ năng cần thiết cho công việc
  • Mang đến nhiều cơ hội làm việc sau Thực tập

Thông tin liên hệ bộ phận Nhân sự: 

Hotline