DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu giúp hỗ trợ các công ty có nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua mạng lưới toàn cầu rộng khắp và chuyên môn vững chắc. DKSH Việt Nam hiện sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành với 4 ngành hàng chính: Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khoẻ, Nguyên liệu hoá chất và Kỹ thuật công nghệ.

Với 18 địa điểm kinh doanh bao gồm văn phòng, trung tâm phân phối và trạm trung chuyển trải dài khắp Việt Nam được vận hành với hơn 4000 nhân viên cùng sự am hiểu thị trường sâu sắc, DKSH đã trở thành công ty quốc tế “địa phương” độc đáo. Vì thế chúng tôi cam kết để xây dựng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài ở Việt Nam. Tại DSKH, chúng tôi không ngừng mang đến những tiêu chuẩn quốc tế trong dịch vụ ở tất cả các ngành hàng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Vị trí tuyển dụng:

• Sales
  • Accounting
  • Human Resources
  • Finance
  • Supply Chain Management

Mô tả công việc: Tham khảo chi tiết tại Link

Yêu cầu công việc/ứng viên:

• Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối.
  • Kỹ năng làm việc nhóm, chịu học hỏi, năng động và giao tiếp tốt.
  • Tư duy kinh doanh nhạy bén và phản biện tốt.
  • Khả năng sử dụng Tiếng Anh cơ bản.
  • Có thể làm việc toàn thời gian (tối thiểu 3-4 ngày/tuần) trong 3 tháng kể từ tháng 02/01/2024.

Quyền lợi:

• Trải nghiệm làm việc tại tập đoàn đa quốc gia với đa dạng ngành hàng.
  • Các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng.
  • Kế hoạch phát triển nghề nghiệp.
  • Cơ hội việc làm chính thức cho các thực tập sinh tiềm năng.
  • Phụ cấp hấp dẫn: 12.000.000 VND (gross) / 3 tháng (tháng 01, 02, và 03/2024) và Chứng nhận hoàn thành Chương trình Thực tập sinh.
  • Và cơ hội cùng DKSH tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Ứng viên ứng tuyển tạiLink

Hạn chót ứng tuyển: hết ngày 22/12/2023 (Thứ 5)

Thông tin của người liên hệ: Mr. Lê Khắc Bảo – Executive, Resourcing & Talent Acquisition and Employer Branding