[TÂM ĐIỂM MÙA HÈ] MB CAREER AMBASSADORS ĐI TÌM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG MB GEN 3 ĐÃ TRỞ LẠI UEH

? Link đăng ký: https://bit.ly/MBCAgen3

? Nối tiếp thành công, MB Career Ambassadors – chương trình Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng ĐẦU TIÊN trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng đã trở lại. Với một nhiệm kỳ cực kỳ thành công của Đại sứ gen 2: Phương Thanh tới từ Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – MB đã sẵn sàng với mùa thứ 03 bùng nổ cùng các bạn trẻ UEH tài năng trên cương vị là Gương mặt Thương hiệu của MB với sinh viên Toàn quốc.

? QUYỀN LỢI:

• Trở thành ĐẠI DIỆN của MB tại các Trường và Cộng đồng sinh viên.
  • Trở thành Project Manager, member của những dự án lớn, các chương trình đang DẪN ĐẦU thị trường (chi tiết có tại link đăng ký) …. Cùng nhiều chương trình độc quyền khác mà chính Bạn có thể trở thành founder ĐẦU TIÊN!
  • Nhận certificate “Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng MB – Gen 3” và sử dụng danh vị Đại sứ cho các chương trình phù hợp.
  • Tham gia chương trình training Đại sứ trong suốt nhiệm kỳ.
  • Nhận hỗ trợ tài chính khi tham gia các hoạt động của MB, học bổng Đại sứ xuất sắc… cùng nhiều quyền lợi khác.
  • Xác nhận thực tập khi có nguyện vọng. Vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng chương trình Tuyển dụng dành cho fresher tại MB.

? LỘ TRÌNH (ONLINE):

• Round 1: Ứng viên tài năng – BTC sẽ lựa chọn thí sinh có đơn đăng ký online phù hợp.
  • Round 2: Speed Dating – “Hẹn hò” siêu tốc – MB cùng các bạn sẽ có những “cuộc gặp online” để chúng ta có cơ hội “show off” bản thân, lắng nghe những bật mí về nhiệm kỳ Đại sứ.
  • Round 3: Bứt phá – Cơ hội thể hiện “chất Đại sứ” qua thử thách teamwork online- vượt qua những đề bài thực tế ĐANG DIỄN RA trong chuỗi chương trình “tiền tỷ” lớn nhất năm từ bank “M xanh”: MB Connect – MB Festival.

? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Sinh viên từ năm 02 các trường Kinh tế (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh), Công nghệ Thông tin (Hà Nội) sẵn sàng tham gia nhiệm kỳ dự kiến đến Quý I năm 2022.
  • Là những bạn trẻ sáng tạo, tự tin, TRÁCH NHIỆM.
  • Ưu tiên các bạn là thủ lĩnh, thành viên các CLB, cán bộ Lớp, Đoàn, Hội.
  • Có khả năng về sáng tạo nội dung (bài viết, thông cáo, kịch bản video), MC, tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa… LÀ MỘT LỢI THẾ.

? Hạn nộp hồ sơ: 16/07/2021 (ưu tiên các bạn đăng ký sớm)

? Cập nhật thông tin về chương trình tại fanpage: facebook.com/tuyendung.mbbank.com.vn

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một hành trình đáng nhớ cùng chúng tôi, hãy chia sẻ và tag ngay “cạ cứng” của mình để nắm lấy cơ hội tham gia chương trình Employer branding quan trọng nhất năm từ MB nhé!

Chào Gen 3. Hãy cùng háo hức!

#Gen3iscoming #MBCareerAmbassadors #gen3 #Daisu

Website: tuyendung.mbbank.com.vn