Coway Vina là pháp nhân tại Việt Nam của công ty Coway có trụ sở tại Hàn Quốc và chính thức vào thị trường Việt Nam năm 2020 với tư cách pháp nhân độc lập. Sản phẩm chủ đạo là máy lọc nước và máy lọc không khí thương hiệu số 1 Hàn Quốc. Coway tự hào đóng góp phần lớn vào việc đem lại chất lượng cuộc sống trong sạch, bảo vệ sức khỏe người dùng. Chất lượng máy lọc nước và máy lọc không khí Coway đã được chứng nhận bằng việc sản phẩm Coway chiếm thị phần số 1 tại Hàn Quốc và Malaysia.
Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Tầng 9, Toà nhà Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Tầng 9, Cao ốc Văn phòng Phượng Long 2, số 16 Nguyễn Trường Tộ, phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng kinh doanh: 1C Trần Não, phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Số lượng: Không giới hạn

Mô tả công việc:
  • Đảm bảo hoàn thành mục tiêu doanh số dựa trên việc tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng mới.
  • Chủ động xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng.
  • Thiết lập quan hệ với những khách hàng tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu và tư vấn cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình (máy lọc nước, máy lọc không khí).
  • Chăm sóc khách hàng hiện có. Theo sát và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm.
  • Thu thập phản hồi của khách hàng liên quan đến sản phẩm.
  • Tuyển dụng, xây dựng và phát triển đội nhóm
Quyền lợi:
  • Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung với người nước ngoài.
  • Được đào tạo các kỹ năng làm việc và tham gia họp với các quản lý tại Công ty.
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại Coway Vina sau thời gian cộng tác khi đạt đủ doanh số
  • Chính sách hoa hồng và thưởng năng suất hấp dẫn trên từng đơn hàng thành công.
Yêu cầu:
  • Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp hoặc đang chờ nhận bằng tốt nghiệp thuộc các khối ngành Kinh tế tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Có laptop cá nhân.
  • Có ý chí cầu tiến, ham học, kiên trì.
  • Năng động, nhiệt tình, kiên trì, chịu khó, có khả năng chịu áp lực.
  • Có tinh thần trách nhiệm với công việc, trung thực.
  • Có khả năng làm việc nhóm.
Liên hệ nhận hồ sơ: Gửi hồ sơ và CV về email hienntt@cowayvina.com.vn (Ms. Hiền)
Phỏng vấn trực tiếp tại địa chỉ 1C, Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM