Trung tâm năng lượng – Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam (VETS – Energy) được thành lập trên nhu cầu và khả năng cung cấp các dịch vụ kiểm toán năng lượng, tiết kiệm năng lượng, nhu cầu đào tạo trong lĩnh vực năng lượng (Người quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng,..). Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động VETS – Energy đã tham gia và là thành viên tích cực của các dự án, chương trình trọng điểm trong và ngoài nước về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Hiện nay VETS – Energy cung cấp tới các cơ quan, doanh nghiệp, các hộ tiêu thụ năng lượng công nghiệp và sinh hoạt một dịch vụ hoàn chỉnh về tư vấn xây dựng hệ thống QLNL, kiểm toán năng lượng, thiết kế, lắp đặt thiết bị và đào tạo về quản lý, sử dụng năng lượng hiệu quả – nhằm tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng trong sản xuất, tiêu dùng, sinh hoạt.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Kinh doanh

Mô tả công việc:

• Tìm hiểu bán sản phẩm- dịch vụ của Công ty;
  • Phân tích nhu cầu của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng;
  • Thiết lập, phát triển và duy trì các mối quan hệ với khách hàng;
  • Tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng;
  • Xúc tiến giải quyết các vấn đề và khiếu nại của khách hàng để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng;
  • Đạt được các mục tiêu và kết quả bán hàng theo kế hoạch;
  • Phối hợp tốt với các thành viên trong nhóm và các bộ phận khác;
  • Phân tích tiềm năng thị trường, theo dõi các báo cáo bán hàng;
  • Đề xuất phương án cải thiện quy trình, chiến lược bán hàng thông qua phản hồi của khách hàng;
  • Lĩnh vực kinh doanh: tư vấn và cung ứng sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quà tặng chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

Địa chỉ làm việc:

• VP HCM: Số 10 đường số 4 KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, TP.Hồ Chí Minh
  • VP HCM mới: số 06 Trần Triệu Luật, phường 07, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing và các chuyên ngành liên quan.
  • Ưu tiên ứng viên sales B2B.
  • Ưu tiên ứng viên có tuổi đời từ 24 – 30 tuổi.
  • Chăm chỉ, trung thực, kỹ năng đàm phán, trình bày, thuyết phục tốt.
  • Chăm chỉ, thật thà, kỹ năng đàm phán, thuyết phục.

Quyền lợi:

• Mức lương cứng: 9.000.000đ – 11.000.000đ ( chưa gồm hoa hồng).
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thử thách và thăng tiến trong công việc.
  • Được làm việc với các chuyên gia trong nước và quốc tế về năng lượng.
  • Được hưởng các phúc lợi như bảo hiểm xã hội, chế độ nghỉ phép…theo đúng luật lao động.
  • Được hưởng các ưu đãi khác theo chính sách của Công ty như hỗ tợ ăn trưa miễn phí, đi du lịch, dã ngoại, thưởng lễ tết, thưởng doanh thu, …
  • Làm việc từ thứ 2 – thứ 6, ăn trưa tại Công ty.

Thông tin liên hệ: