Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học năm 2020, nhằm hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành, Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học phối hợp với Công ty TNHH AREVO Việt Nam đăng tin tuyển dụng như sau:

VỀ CÔNG TY

AREVO với trụ sở tại thung lũng Silicon (Mỹ) là công ty công  nghệ cao trong lĩnh vực in 3D, với nhiều phát minh đột phá trong lĩnh vực khoa học vật liệu, in 3d, phần mềm và robotics nhằm tự động hóa việc sản xuất các sản phẩm với vật liệu polymer được gia cố bằng sợi carbon (CFRP).

Thông qua việc tự động hóa chuyên sâu, AREVO có thể tăng tốc thời gian hoàn thiện sản phẩm lên đến 500 lần và giảm chi phí sản xuất đến 20 lần cho các sản phẩm này. AREVO phục vụ khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tiêu dùng, sản xuất, giao thông, công nghiệp nặng đến xây dựng và hàng không vũ trụ. Gần đây nhất, AREVO đã cho ra mắt Superstrata – một thương hiệu xe đạp carbon in 3D nguyên khối. Superstrata đã thu về hơn 7 triệu đô trong vòng chưa đầy 3 tháng qua Indiegogo – trở thành một trong những chiến dịch gây quỹ cộng đồng thành công nhất trên thế giới.

AREVO đang xây dựng nhà máy in sợi carbon 3D lớn nhất thế giới tại Việt Nam và được dẫn dắt bởi ông Sonny Vũ (đồng sáng lập quỹ Alabaster, đồng sáng lập Misfit, công ty Mỹ với đội ngũ kỹ sư VN exit với trị giá 260 triệu USD) và bà Lê Diệp Kiều Trang (cựu CEO Facebook Việt Nam). AREVO tập hợp nhiều kỹ sư, chuyên viên trẻ người Việt, tâm huyết với công tác huấn luyện, đào tạo các bạn trẻ ham học hỏi, tìm tòi. Với các công ty công nghệ phát triển thần tốc, chắc chắn các bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm thực tế rất nhiều và rất nhanh.

AREVO hiện đã nhận đầu tư các quỹ uy tín nhất trên thế giới như Khosla Ventures, GGV Capital, Defy Ventures và Alabaster.Đến với AREVO Việt Nam, bạn sẽ có:

 • Một môi trường làm việc thân thiện, dễ chịu, không có những cái “tôi”.
 • Cơ hội được đảm nhận những vị trí mới với nhiều thử thách, ngay cả khi bạn nghĩ mình chưa đủ khả năng.
 • Công việc có ý nghĩa, thực sự tạo ra những ảnh hưởng cho thế giới.
 • Lời hứa của chúng tôi rằng đây sẽ là khoảng thời gian mang tính đột phá nhất trong sự nghiệp của bạn.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Vị trí: Chuyên viên Kinh doanh (Marketing & Operations Associate)
Mô tả công việc: Tuỳ vào thế mạnh, các bạn sẽ làm một hoặc nhiều mảng công việc dưới đây:
Marketing:

 • Triển khai và vận hành chiến dịch gọi vốn cộng đồng trên các nền tảng Indiegogo/ Kickstarter.
 • Phát triển thương hiệu cho các sản phẩm công nghệ sắp được ra mắt của AREVO.
 • Thiết kế và vận hành quy trình chăm sóc khách hàng.

Operation:

 • Tài chính: xây dựng, triển khai, thực hiện kế hoạch tài chính & kế toán. Xây dựng các mô hình tài chính để lập chiến lược kinh doanh cho AREVO toàn cầu và AREVO Việt Nam.
 • Nhân sự: lập và thực hiện kế hoạch nguồn nhân lực. Thực hiện các công tác tuyển dụng cho AREVO Việt Nam, cũng như xây dựng các chương trình gắn kết nhân tài.
 • Chuỗi cung ứng: thiết kế các quy trình mua hàng/ xuất – nhập khẩu máy móc thiết bị và sản phẩm cho nhà máy AREVO Việt Nam, lập kế hoạch, theo dõi và vận hành hệ thống bán trên toàn cầu.

Yêu cầu công việc:

 • Ham học hỏi, làm việc nghiêm túc và cầu toàn.
 • Trân trọng sự khác biệt, và có khả năng làm việc nhóm.
 • Có thêm bất kỳ ngoại ngữ nào bên cạnh tiếng Anh.
 • Có kinh nghiệm với các sản phẩm công nghệ, hoặc sản phẩm số.

Thông tin liên hệ:
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi thông tin về AREVO bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới:
https://forms.gle/EWW6wRmeZe9SEo4R6

——–——–——–——–——–

Để cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng, việc làm – thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học. Hoặc liên hệ:

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

Published by Phan Thị Hường

Hotline