Giới thiệu công ty: Được thành lập vào năm 2015, chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, đã xuất bản gần 700 đầu sách. Tất cả đều được phát hành toàn quốc và nhận được sự quan tâm của hàng triệu độc giả. Với sự tôn trọng lớn nhất dành cho các tác giả và bạn đọc, 100% tác phẩm của 1980 Books có bản quyền và được thực hiện tỉ mỉ xuyên suốt các khâu: Dịch, biên tập, chế bản, in ấn, phát hành và truyền thông.

Hoạt động với tiêu chí “Khởi nguồn tri thức”, 1980 Books đặt mục tiêu trở thành công ty sách hàng đầu trong lĩnh vực tư duy giáo dục. Những dòng sách trọng tâm của 1980 Books là: Sách Kinh tế – Kinh doanh, sách Kỹ năng thực chiến, sách Giáo dục/Học tập và sách Làm cha mẹ. Thông qua những tác phẩm được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức, 1980 Books mong muốn lan tỏa tri thức thế giới tới đông đảo độc giả, rút ngắn khoảng cách về giáo dục và kinh doanh giữa Việt Nam và các nước phát triển.

Ngoài mục tiêu lan tỏa sức ảnh hưởng từ sách đến quý độc giả tại Việt Nam từ mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề và trình độ văn hóa, 1980 Books có mong muốn hỗ trợ xây dựng những cơ hội thực tập, cơ hội công việc tương lai tới thế hệ Sinh viên Việt Nam  thời đại mới.

1980 Books hiện đang có nhu cầu tiếp nhận tuyển dụng Thực tập sinh cho sinh viên năm thứ 4 đang theo học các khối ngành:

  • Marketing
  • Kinh doanh
  • Thương mại
  • Hành chính – Nhân sự

Chi tiết, xin liên hệ trực tiếp với:

Ms. Mai Hồng Hạnh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Miền Nam

Hotline