🔻 🔻 🔻 PEPSICO FOODS – SUMMER INTERNSHIP PROGRAM 2021 CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI!
💥💥 Các bạn trẻ đã lên kế hoạch gì cho mùa hè năm 2021 này thật ý nghĩa?
Chương trình SUMMER INTERNSHIP của PepsiCo Foods Việt Nam sắp quay trở lại, mở ra cơ hội thử sức cho các bạn sinh viên năng động và nhiệt huyết. Nếu bạn là:
🍀 Sinh viên đại học năm thứ ba hoặc năm cuối của các trường đại học;
🍀 Có thể làm việc toàn thời gian 05 ngày/ tuần trong thời gian 06 tháng;
🍀 Có khả năng giao tiếp tốt tiếng Việt và tiếng Anh;
🍀 Khả năng sáng tạo, học hỏi, cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
👉 Hãy điền vào link đăng ký: https://bit.ly/3dKvd80 để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những thành viên sáng giá của đội ngũ PepsiCo Việt nam. Với môi trường trẻ trung, năng động, hứa hẹn mang đến cho bạn:
✨ Cơ hội làm việc và học hỏi từ những anh chị quản lý CÓ TÂM, CÓ TẦM để bạn thỏa sức sáng tạo, tự tin thể hiện và phát triển những tiềm năng đặc biệt của bản thân;
✨ Cơ hội có được những trải nghiệm thực tế trong một tổ chức đa quốc gia;
✨ Là bệ phóng cho tương lai, giúp các bạn trẻ có những định hướng rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp sau 6 tháng “chinh chiến” tại PepsiCo Foods Việt Nam.
Và còn nhiều trải nghiệm thú vị khác đang đợi các tài năng trẻ tại PEPSICO SUMMER INTERNSHIP PROGRAM 2021. Các phòng ban đang tuyển dụng: Nhân sự, Kinh doanh, Kế toán, Marketing, Mua hàng, Đối ngoại và Sản xuất.
⭐️ QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN ⭐️
🌼 Vòng 1: Online Application – Hoàn thành hồ sơ ứng tuyển tại https://bit.ly/3dKvd80 – trước 23:59, Chủ nhật, 28/3/2021.
🌼 Vòng 2: Online Test – Kiểm tra trực tuyến
🌼 Vòng 3: Panel Interview – Phỏng vấn nhóm

Hotline