(Tuyển dụng thực tập sinh cho CTCP Chứng khoán Agribank – CN miền Nam năm 2021)

Giới thiệu công ty: Công ty Cổ phần Chứng Khoán Agribank – Chi nhánh miền Nam là trong những Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam về mạng lưới và đứng thứ hai cả nước về qui mô vốn và Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cao nhất thị trường. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thay đổi thích nghi với môi trường, điều kiện kinh tế xã hội, Agrieseco đang tập trung phát triển đội ngũ nhân sự tại các lĩnh vực tư vấn tài chính, tái cấu trúc doanh nghệp và đầu tư chuyên nghiệp, dự kiến sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2021 hoặc đã tốt nghiệp không quá 2 năm, có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành Tài chính, cũng như, nâng cao chất lượng dịch vụ của Công ty, Agriseco mong muốn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng từ UEH.

Địa điểm thực tập: Tầng 1 và 2 Tòa nhà 2 – 2A Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Số lượng: Tối đa 02 ứng viên;

Thời gian thực tập: Tối thiểu 03 tháng (kể từ ngày có thông báo chính thức);

Điều kiện dự tuyển: sinh viên năm 3, năm 4 (sẽ tốt nghiệp vào năm 2021-2022) hoặc đã tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành Kinh tế: Tài chính ngân hàng, Chứng khoán, Kế – Kiểm toán, Luật, Thẩm định giá … hoặc các chuyên ngành khác có liên quan;

Cách thức ứng tuyển:

• Nộp CV tự thuật và bảng điểm tại thời điểm hiện tại hoặc bản sao bằng tốt nghiệp (đối với sinh viên đã tốt nghiệp) tới địa chỉ email: tquyen.ntq@gmail.com;
  • Thời hạn gửi hồ sơ dự tuyển: 30/06/2021.
  • Mọi thắc mắc khác, ứng viên vui lòng liên hệ qua email trên hoặc qua số điện thoại 0839268464 (Ms. Quyen).