?? YSD NEXTGEN2021: TÌM KIẾM THÀNH VIÊN NÒNG CỐT GIA NHẬP BIỆT ĐỘI SOCIAL CHANGERS ️??

✅ YSD (Youth Sustainable Development) là một tổ chức phi lợi nhuận (NPO) với sứ mệnh thúc đẩy việc thực hiện các dự án có tác động xã hội dựa trên nền tảng 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc. Nhiều dự án do YSD khởi xướng đã tạo được tiếng vang. Trong đó không thể kể thiếu sự thành công vang đội của hai mùa chương trình Trường học Mùa Đông về Phát triển Bền vững (WSSD) và Trường Hè Phát triển Việt Nam (VSSD). Đây là hai chương trình thuộc chuỗi các dự án Phát triển Thanh niên của YSD thu hút hơn gần 1000 đơn đăng ký mỗi đợt tuyển sinh đến từ 50 tỉnh thành, trong đó có nhiều ứng viên có học vị thạc sĩ và tiến sĩ.

✅ Sau nhiều năm hoạt động sôi nổi nhằm thúc đẩy các dự án có tác động xã hội một cách khoa học và nhân văn, YSD đã khẳng định hình ảnh uy tín và chất lượng trong mắt các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực như UNESCO, UNICEF, AIESEC, Coca Cola, Disney, … Đối với những tổ chức xã hội khác, YSD là người bạn thân thiết trong hỗ trợ triển khai và đo lường hiệu quả dự án.

✅ Với hy vọng ươm mầm và nuôi dưỡng thế hệ tương lai, YSD xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tích cực, chuyên nghiệp nơi các bạn trẻ có cơ hội học tập và rèn luyện kĩ năng đa ngành, đa lĩnh vực cũng như phát triển khả năng nghề nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển xã hội. Trong năm 2021, YSD mong muốn chào đón những thành viên mới – những Social Changers với sức trẻ xung phong và tinh thần cống hiến để đồng hành trên hành trình hướng tới một Việt Nam phát triển xanh, sạch và hạnh phúc hơn.

✅ YSD rất vui được thông báo biệt đội Social Changers YSD Next Gen 2021 đã chính thức mở cửa đón những thành viên nòng cốt! Hãy đăng ký ngay để trở thành một Social Changer cùng YSD mang những giá trị tích cực bạn muốn kiến tạo đến xã hội nhé ️?️?️?

? ĐỐI TƯỢNG:

? Các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 – 25

? Các bạn ngoài độ tuổi trên vẫn có thể đăng ký nhưng cần chứng minh khả năng, cam kết về thời gian và chất lượng công việc.

? YÊU CẦU:

? Có tinh thần học hỏi, nhiệt huyết, chủ động, có trách nghiệm trong công việc

? Có đam mê và nhiệt huyết với những hoạt động cộng đồng và phát triển bền vững

? Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập

? QUYỀN LỢI KHI THAM GIA YSD:

? Được làm việc trong môi trường tích cực, năng động, sáng tạo: YSD luôn ủng hộ bạn chia sẻ quan điểm, ý tưởng riêng, sống thật với cá tính của mình và thúc đẩy bạn phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

? Được học tập và rèn luyện kĩ năng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến phát triển bền vững: Từ những kĩ năng nhỏ nhất như viết email chuyên nghiệp tới các kĩ năng nghiên cứu và quản lý dự án, chỉ cần bạn có tinh thần học hỏi, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa ở YSD.

? Cơ hội tổ chức các sự kiện, dự án tạo tác động tích cực với cộng đồng: Ở YSD mỗi người sẽ là một mảnh ghép quan trọng để cùng hiện thực các chương trình sự kiện từ nhỏ đến lớn, điển hình các dự án đã gây được tiếng vang trên khắp cả nước của YSD những năm gần đây chính là Trường học Mùa đông về Phát triển Bền vững (WSSD) và Trường hè Phát triển Việt Nam (VSSD).

? Cơ hội mở rộng mối quan hệ, kết nối với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, đối tác trong và ngoài nước: Các sự kiện của YSD luôn nhận được sự quan tâm lớn của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật tới khoa học công nghệ, tại các sự kiện của YSD các bạn có thể dễ dàng gặp được những nghệ sĩ nổi tiếng hay những giáo sư đầu ngành.

? VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

? Ban Chương trình và Phát triển Nội dung

? Ban Truyền thông

? Ban Quan hệ Đối tác

? Ban Hành chính và Nhân sự

? MÔ TẢ CÔNG VIỆC: http://bit.ly/YSD_Motacongviec

? ĐƠN ỨNG TUYỂN: http://bit.ly/YSD_Dangky

✅  Mốc thời gian quan trọng:

? Vòng đơn: Từ 21:00 07/06/20201- 23:59 19/06/2020 (GMT +7);

? Vòng phỏng vấn: Bắt đầu từ ngày 23/06/2020 đến ngày 28/06/2020;

—————-

Mọi thắc mắc về đợt tuyển xin vui lòng liên hệ:

?Fanpage : https://www.facebook.com/ysdvn/

? Email     :  hr@ysd.vn

? Hotline   :  0927 925 825 (Mr. Duy) – 0973 349 231 (Ms.Hương)