Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC (DSC – Upcom) được thành lập từ tháng 06/2006, hiện có trụ sở tại số 80 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và vốn điều lệ là 1000 tỷ đồng. Sở hữu đội ngũ hơn 100 nhân sự nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, DSC đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô mạng lưới chi nhánh giao dịch và hoạt động kinh doanh trên toàn quốc.

Đối tượng: Sinh viên năm 2,3,4 các trường đại học thuộc các khối ngành kinh tế. Ưu tiên các ngành liên quan đến đầu tư tài chính, ngân hàng.

Quyền lợi:

• Đãi ngộ hấp dẫn, chính sách lương thưởng xứng đáng với nỗ lực.
  • Đào tạo các sản phẩm, quy trình và kiến thức liên quan đến lĩnh vực đầu tư, chứng khoán.
  • Trải nghiệm công việc như một nhân viên chính thức của công ty.
  • Hỗ trợ thủ tục hành chính, hướng dẫn các bạn sinh viên thực hiện báo cáo ngoại khóa, khóa luận, đề án tốt nghiệp.
  • Tuyển dụng vào vị trí thích hợp ngay khi có kết quả đánh giá tốt sau kỳ thực tập tiềm năng.

Mô tả công việc:

• Tìm kiếm, phát triển khách hàng.
  • Quản trị đầu tư tài sản.
  • Tư vấn sản phẩm.
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và chịu trách nhiệm quản lý danh mục khách hàng.

Địa điểm thực tập: Tòa nhà Golden Season Building, 14 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thời gian thực tập: Sinh viên được linh hoạt tự chọn thời gian được đào tạo và làm việc.

Cách thức ứng tuyển: Trực tiếp gửi hồ sơ đến mail: cuong.tm@dsc.com.vn

Hồ sơ bao gồm:

• CV (có hình ảnh)
  • Bảng scan các bằng cấp chứng chỉ (nếu có)
  • Tiêu đề mail ghi rõ “Tên ứng viên – Thực Tập Sinh Tiềm Năng”

Thời gian ứng tuyển: từ ngày: 01/12/2022 đến ngày 31/01/2023 (Ưu tiên những ứng viên nộp hồ sơ sớm).

Liên hệ: Mr. Tiêu Mạnh Cường – Chuyên viên tư vấn chứng khoán