Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực tập để chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2023 tại các trường Đại học & Cao đẳng trên địa bàn TP HCM.& Có cơ hội được cọ xát, thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp & định hướng công việc trong tương lai. Ban Giám Đốc các Công ty thuộc CARE SOLUTIONS trân trọng thông báo Chương trình tuyển dụng thực tập sinh với các thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng:

• Sinh viên năm cuối hệ chính quy thuộc các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Kế toán – Tài chính, CNTT, Nhân sự, Marketing,… các trường Cao đẳng, Đại học tại TP.HCM;
  • Tiếng Anh nói, viết thành thạo là một lợi thế;
  • Thông thạo máy tính và ứng dụng Microsoft Office là một lợi thế;
  • Kỹ năng giao tiếp tốt;
  • Kỹ năng làm việc đồng đội và khả năng tổ chức tốt;
  • Chủ động, tự tin, tận tâm và luôn nỗ lực;
  • Có thái độ tích cực và nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ;
  • Điểm trung bình của 06 học kỳ đạt từ 6.5 trở lên.

Phòng ban và địa điểm thực tập:

• Sinh viên sẽ trở thành thực tập sinh tại các Phòng: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Marketing, Hành chính-Nhân sự, Logistics & Purchasing, Kỹ thuật.
  • Địa chỉ: VP Care Solutions, Tầng 7, TTTM Gigamall, 240-242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Quyền lợi:

• Sinh viên được thực tập, tập sự thực tế tại Tập đoàn.
  • Sinh viên được hướng dẫn tận tình về quy trình, được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Được đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ, đổi mới sáng tạo và có cơ hội được làm việc như một nhân viên chính thức.
  • Sau quá trình thực tập nếu các bạn sinh viên chăm chỉ, có kết quả tốt thì Tập đoàn sẽ tuyển dụng & trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn.
  • Hỗ trợ xác nhận kết quả thực tập, đóng dấu mộc của Công ty.

Thời hạn và hình thức tiếp nhận hồ sơ:

• Thời hạn tiếp nhận: từ ngày 20/02/2023.
  • Hình thức tiếp nhận: Gửi thông tin ứng tuyển vào địa chỉ email: tuyendung@caresolutions.com.vn với nội dung: HỌ VÀ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN. Ví dụ: NGUYỄN VĂN A – THỰC TẬP SINH PHÒNG KINH DOANH

Thông tin liên hệ:

• Văn phòng Caresolutions, Tầng 7, TTTM Gigamall, 240-242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0836.101.196 – Ms. Thanh Quách hoặc 0383.604.932 – Ms. Bông Chu