💥💥 BIDV BẾN NGHÉ TÌM ĐỒNG NGHIỆP 💥💥
 🏦🏦 BIDV BẾN NGHÉ là một trong những chi nhánh trong hệ thống BIDV.
Trụ sở chúng tôi toạ lạc ở 34 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM cùng với 3 phòng giao dịch trực thuộc bao gồm: Nguyễn Văn Cừ, Tân Thành và Huỳnh Văn Bánh trên cùng địa bàn.
🎉🎉 Chúng tôi chào đón Bạn với một môi trường làm việc hội tụ:
🌈 Những con người thông minh, năng động và sáng tạo
Hạnh phúc và niềm vui công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh, luôn tôn trọng nhau và hướng về gia đình Bến Nghé. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo,học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Giúp bạn cải thiện bản thân từ những việc nhỏ từ tác phong không những đẹp mà phải chuyên nghiệp. Giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.
🌈 Ban lãnh đạo với 2 chữ “Tâm và Tầm”
Con Tàu Bến Nghé giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi vượt biển lớn qua sự “lèo lái” của những người Thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. Hai chữ “Tâm và Tầm” bạn sẽ nhận thấy rõ khi bạn lựa chọn môi trường làm việc của chúng tôi.
🌈 Luôn coi trọng yếu tố con người
  • Chúng tôi coi con người là tài sản quý báu nhất của ngân hàng. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua: Chính sách đãi ngộ nhân viên và Chương trình đào tạo
  • Chúng tôi thực hiện chính sách đãi ngộ thu hút nhân tài, tạo sự cạnh tranh, tạo tính hấp dẫn và đặc biệt khích lệ sự đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của BIDV.
📣📣 BIDV BẾN NGHÉ cần tìm 5 ứng viên cho vị trí Chuyên viên Quản lý khách hàng
🎯🎯 Yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì? Nếu bạn quan tâm đến vị trí Chuyên viên QLKH của chúng tôi, bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng tại website http://tuyendung.bidv.com.vn
📌📌 Bật mí là có những trường hợp được đặc cách vào vòng phỏng vấn, hãy chú ý kĩ nhé
📚📚 HỒ SƠ DỰ TUYỂN: tại website http://tuyendung.bidv.com.vn.
✅✅ Hình thức nộp hồ sơ: nộp hồ sơ trực tuyến tại website http://tuyendung.bidv.com.vn.
⏰⏰ Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 5/5/2021 đến hết ngày 12/5/2021.
📞📞Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ số điện thoại tổng đài 028.3933 3331
🔆🔆 Tương lai nằm trong tầm tay của bạn và chúng tôi sẽ hành cùng bạn ngay từ bây giờ

Hotline