Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) là Công ty thành viên của Tập đoàn tài chính Quân đội với Công ty mẹ là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB). MIC được thành lập năm 2007, sau 16 năm phát triển, đã đứng trong hàng ngũ TOP 5 những công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam, với gần 2000 CBNV chính thức làm việc tại 70 Công ty thành viên trên toàn quốc.

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Kinh doanh

Số lượng: 20

Quyền lợi: Sinh viên sẽ được hướng dẫn và cùng thực hiện các công việc sau:

• Được hướng dẫn, tìm hiểu về các nghiệp vụ bảo hiểm.
  • Được hướng dẫn, tìm hiểu quy trình đánh giá rủi ro của các sản phẩm bảo hiểm.
  • Được hướng dẫn và tham gia tư vấn, marketing sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tới khách hàng.
  • Được hướng dẫn cách theo dõi thực hiện hợp đồng, thu phí và theo dõi thanh toán phí bảo hiểm.
  • Được hướng dẫn thực hiện chăm sóc khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm.
  • Xác nhận đề tài thực tập cho sinh viên theo quy định của Nhà trường.

Yêu cầu:

• Trình độ học vấn: Sinh viên Đại học năm 3, 4 và Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học.
  • Ngoại ngữ: Không bắt buộc.
  • Các kỹ năng cần: kỹ năng vi tính, kỹ năng giao tiếp.

Địa điểm làm việc: Các công ty thành viên tại TP. Hà Nội TP HCM và các tỉnh thành cả nước

Cách thức ứng tuyển: Gửi đơn đăng ký thực tập theo mẫu và gửi về hòm thư thanhntk@mic.vn

Liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Kim Thanh