THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ

An Phong được thành lập năm 2006, sau hơn mười năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng. Màu xanh của thương hiệu An Phong luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Đến hôm nay, An Phong tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung thông qua các công trình chất lượng bền vững.

Hơn một thập kỷ phát triển, An Phong đã hòa nhịp cùng với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như của ngành xây dựng nói riêng, vươn lên trở thành một trong những nhà thầu tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

Vị trí tuyển dụng: Thực tập sinh Nhân sự

Số lượng: 02

Mô tả công việc:

• Hỗ trợ bộ phận nhân sự công tác chấm công;
  • Lưu trữ, sắp xếp hồ sơ nhân sự;
  • Hỗ trợ trực điện thoại, chuẩn bị phòng họp, ban hành văn bản quản lý nội bộ;
  • Một số công việc khác liên quan đến nhân sự.

Yêu cầu công việc:

• Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, QTKD, Ngoại ngữ…;
  • Đam mê và định hướng phát triển theo lĩnh vực nhân sự;
  • Kỹ năng giao tiếp tốt;
  • Nhanh nhẹn, năng động;
  • Có thể làm việc được fulltime.

Quyền lợi:

• Nhận lương/phụ cấp trong thời gian thực tập;
  • Được cấp máy tính, điện thoại làm việc;
  • Cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nhân sự;
  • Cơ hội tuyển dụng chính thức sau khi thực tập;
  • Tham gia các chương trình đào tạo của công ty;
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thời gian làm việc: 8:00 -11:30 và 13:30 – 17:00 T2 đến T6, 8:00 – 11:30 T7 hoặc tùy thời gian trống của sinh viên

Địa điểm làm việc: Tòa nhà An Phong, Tầng 2, 518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Ứng viên vui lòng gửi CV có hình ảnh mới nhất về email: trinh.cn@anphong.vn

Thông tin liên hệ: Phòng Nhân sự – Ms Trinh – Điện thoại: 028 6281 88 66 – Ext.111