Gần một thế kỷ qua, AIA đã phục vụ cho nhu cầu không ngừng thay đổi của hàng triệu người dân khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương… AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam. AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

EXCHANGE BY AIA ra đời năm 2015, được lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York. Tại AIA exchange được xây dựng với mô hình văn phòng hiện đại cùng không gian mở, thân thiện. Tại đây, các chuyên viên hoạch định tài chính được tham gia các lớp training chuyên nghiệp và đẳng cấp. Có nhiều cơ hội được gặp và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Vị trí tuyển dụng: EXCHANGE PLANNER (Chuyên viên hoạch định tài chính)

Mô tả công việc:

• Thiết kế và tư vấn các kế hoạch tài chính bảo hiểm tối ưu cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
  • Tìm kiếm và mở rộng nguồn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
  • Chăm sóc khách hàng mới & khách hàng hiện hữu.
  • Tư vấn giải đáp cho khách hàng về sản phẩm, chốt và kí kết hợp đồng.
  • Tham gia hoạt động xây dựng thương hiệu cá nhân, đem đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

Quyền lợi:

• Trợ cấp kinh doanh: lương cứng 8.000.000 – 11.000.000 14.000.000 (chưa bao gồm hoa hồng sản phẩm 28%-40%) (chưa bao gồm thương quý/tháng).
  • Training 3 tuần hỗ trợ thêm 3.000.000
  • Thu nhập hoa hồng không giới hạn.
  • Phát triển bản thân & cơ hội thăng tiến rộng mở.
  • Được hỗ trợ các công cụ và phần mềm hiện đại, tiện ích nhất.
  • Khám sức khỏe định kì.
  • Cơ hội đi du lịch trong nước và ngoài nước hàng năm.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và sếp hỗ trợ tận tâm.

Yêu cầu công việc:

• Đã tốt nghiệp Đại học/ Cao Đẳng. Ưu tiên có kinh nghiệm ngành ngân hàng, bảo hiểm, tài chính,…
  • Ngoại hình sáng và tác phong chuyên nghiệp.
  • Giao tiếp tốt, có kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc khách hàng là một lợi thế.
  • Luôn hoàn hành các tiêu chí công việc được đưa ra.
  • Có thể làm việc nhóm và làm việc độc lập.
  • Tư duy nhạy bén, trẻ trung và sáng tạo trong công việc.

Liên hệ: Mr. Phong