Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) là một trong số ít Công ty chứng khoán được thành lập ngay lúc Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam mở cửa, hơn 20 năm hoạt động với tất cả các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động chứng khoán và là đơn vị trực thuộc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).

Hiện tại, ACBS có nhu cầu mở rộng và phát triển mảng môi giới chứng khoán để đón đầu sự phát triển hơn nữa của TTCK Việt Nam nhờ kỳ vọng kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định và tiềm năng nâng hạng của TTCK Việt Nam trong 2 – 3 năm tới.

Vị trí: Thực tập sinh/Cộng tác viên Tư vấn chứng khoán

Mô tả công việc:

• Chương trình phù hợp với cử nhân/Sinh viên năm thứ 3 trở lên đang theo học Đại học Khối ngành kinh tế, tài chính,…;
  • Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chứng khoán;
  • Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân;
  • Tổng hợp và phân tích thông tin kinh tế, tài chính liên quan;
  • Các công việc khác liên quan đến tư vấn đầu tư chứng khoán.

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện;
  • Thời gian làm việc linh động (có thể làm việc online);
  • Được hỗ trợ về thông tin thống kê cho bài luận thực tập;
  • Được đào tạo các kiến thức căn bản và kỹ năng trong lĩnh vực chứng khoán;
  • Được hỗ trợ trong việc tư vấn đầu tư cho khách hàng;
  • Cơ hội trở thành chuyên viên tư vấn chứng khoán chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Chế độ thu nhập: Thu nhập theo doanh số giao dịch của khách hàng: Hưởng 20% phí ròng giao dịch của khách hàng.

Địa điểm làm việc: Chi nhánh ACBS CMT8, Số 197A, Cách mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

Hình thức ứng tuyển: Gửi CV đến địa chỉ e-mail: chinhlv@acbs.com.vn

Liên hệ: Mr. Lê Văn Chính – Trưởng phòng Môi giới Khối Khách Hàng Cá Nhân