[Hỗ trợ truyền thông] 

WORKSHOP “SELF – AWARENESS & CAREER PATH DEVELOPMENT” – GIÚP BẠN THẤU HIỂU BẢN THÂN VÀ THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG – Chương trình dành riêng cho UEHer!

 

Việc chọn một lĩnh vực, một ngành nghề đúng để theo đuổi chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt đối với sinh viên. Thấu hiểu những suy tư và lo lắng ấy, Workshop “Self – Awareness & Career Path Development” được tổ chức với mục tiêu giúp cho các bạn sinh viên UEH thấu hiểu chính bản thân mình cũng như thị trường lao động. Dựa trên nền tảng này, các bạn có thể “chọn đúng” lĩnh vực công việc cho bản thân và thiết kế các hành động nhằm đạt được công việc mong muốn. Cụ thể chương trình sẽ: 

  • Giúp bạn thấu hiểu chính mình và khám phá sức mạnh nội tại của bản thân dưới 2 góc độ Hoài bão (life values) và Tính cách (Personality). Đây chính là nền tảng tâm lý và tinh thần vững chắc cho con đường sự nghiệp lâu dài. 
  • Cung cấp cho bạn bức tranh thực tế về thị trường việc làm từ góc độ nhà quản lý doanh nghiệp qua 2 khía cạnh bao gồm: bản chất của nghề nghiệp/sự nghiệp (Job/Career) và bức tranh thị trường công việc (Job market) tại Việt Nam. 
  • Trên nền tảng hiểu bản thân và thị trường lao động, workshop sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn để vạch ra kế hoạch phát triển sự nghiệp (Career plan) và phát triển bản thân (Personal development plan). 


Để đạt được mục tiêu trên, chương trình sẽ được dẫn dắt bởi 2 chuyên gia “cực xịn” với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý của công ty đa quốc gia và đào tạo cho thế hệ trẻ: 

  • Anh Lê Quốc Thái: Nguyên Giám đốc Ngành hàng tiêu dùng L’Oreal Việt Nam; Nguyên Giám đốc thương mại Johnson&Johnson Việt Nam. Hiện anh Thái đang là Trainer & Career Coach với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong việc dẫn dắt, đào tạo, định hướng sự nghiệp cho các bạn trẻ. 
  • Anh Trần Hùng Thiện: Chuyên gia nghiên cứu thị trường với 15 năm làm việc tại vị trí Research Manager của Nielsen, anh là gương mặt quen thuộc với các Marketer cũng như các tập đoàn đa quốc gia. Bên cạnh đó, anh còn có hơn 10 năm kinh nghiệp giảng dạy tại các trường đại học, phụ trách các khóa học liên quan đến nghiên cứu thị trường và kỹ năng mềm cho sinh viên. Do đó, anh luôn thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và khó khăn của các bạn sinh viên. 


Bên cạnh nhận được những thông tin, định hướng và tư vấn của 2 Speaker, những bạn sinh viên của UEH tham gia workshop sẽ được cập nhật điểm rèn luyện. 

 

Chương trình với số lượng chỗ ngồi có hạn. Nhanh tay đăng ký chương trình bạn nhé! 

Link đăng ký: https://forms.gle/xd57ZsrCmGMSQ6bz7

 

Chương trình sẽ diễn ra vào: 8h00 – 12h00 ngày 10/12/2022

Địa điểm: Hội trường B1.302 – Cơ sở B UEH, 279 – Nguyễn Tri Phương, Q10 

Theo dõi thêm các thông tin về buổi Workshop tại: https://www.facebook.com/huredin.ueh.edu.vn

 

Hotline