☄️☄️☄️☄️☄️ WEBINAR “BUILD YOUR EDGE, LEAD THE FUTURE” CỦA UNILEVER DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN UEH VÀO NGÀY 16/11/2021 ☄️☄️☄️☄️☄️
?? Mong muốn được tiến xa trên con đường sự nghiệp, bạn có đang:
? Băn khoăn về những kỹ năng tương lai?
? Tìm kiếm cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn?
? Cần trau dồi năng lực của bản thân để tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho riêng mình?
? Webinar đặc biệt này chắc chắn dành cho bạn.
Các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường không tránh khỏi những canh cánh trong lòng khi nói tới định hướng và mong muốn phát triển sự nghiệp của mình. Áp lực sẽ càng lớn hơn khi các bạn có ý định gia nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp của những tập đoàn lớn. Và có một sự thật là, thành công của những anh chị bạn đang ngưỡng mộ ngày hôm nay, chính là thành quả “có công mài sắt, có ngày nên kim” từ những năm đầu tốt nghiệp của họ.
Đồng cảm với những thế hệ trẻ đầy tiềm năng nhưng lại mang trong mình nỗi lo trên, UEH và UNILEVER đã cùng nhau tạo nên một không gian đặc biệt giúp các bạn được tiếp cận gần hơn với những trải nghiệm độc nhất tại Tập đoàn FMCG hàng đầu Việt Nam.
?? Đến với webinar “Build Your Edge, Lead The Future”, bạn sẽ được:
? Lắng nghe chia sẻ những câu chuyện người thật việc thật của các anh chị nhà Unilever, họ đã vượt qua những băn khoăn khi mới ra trường bằng cách nào để được như ngày hôm nay?
? Lắng nghe chia sẻ về bộ kỹ năng tương lai cần thiết cho các công việc của tương lai
? Thảo luận và đối thoại với các anh chị diễn giả về chủ đề “Xây dựng bản thân để dẫn dắt tương lai”
? Ngoài ra các bạn sinh viên tham gia còn có cơ hội nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ Unilever!!
? ĐẶC BIỆT KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BẠN SẼ ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN HỌC KỲ CUỐI 2021
?? Thời gian: 18:00 – 20:00 Thứ 3, 16/11/2021
? Hình thức: Link Webex sẽ được gửi qua thư mời
Nhanh tay đăng ký để “mài sắt” cho tương lai của mình nhé!
———————————–
UFLP 2022 BUILD YOUR EDGE, LEAD THE FUTURE
?? Link đăng ký ứng tuyển UFLP 2022: https://bit.ly/UFLP2022
Unilever Future Leaders Program 2022 đã chính thức trở lại và sẵn sàng đón chào những thay đổi mới trên chặng đường phía trước:
✨ Lộ trình đào tạo rút gọn còn 2 năm, được thiết kế một cách đặc biệt riêng theo chuẩn Unilever toàn cầu thay vì 3 năm như những mùa trước
✨ Cùng vô vàn cơ hội để bạn tham gia và dẫn dắt những thử thách chuyển đổi số của tập đoàn FMCG hàng đầu Việt Nam.
?? Đường dây nóng hỗ trợ ứng viên UFLP: 0914 398 487
? Hoặc đặt câu hỏi tại fanpage https://www.facebook.com/UnileverCareersVietnam