Nằm trong khuôn khổ Fast Track, ACCA đồng hành cùng trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo với chủ đề  “Chuyển hóa kiến thức – Làm chủ kỹ năng” nhằm trang bị cho các bạn sinh viên những bí quyết để kiến tạo và duy trì động lực bên trong mỗi người, hướng đến thành công.

Đồng hành cùng chương trình là diễn giả Chị Thái Vân Linh – Một trong những giám khảo quyền lực của chương trình Shark Tank Việt Nam. Những chia sẻ của Shark Linh chắc chắn sẽ là nguồn tư liệu giá trị cho các bạn sinh viên trên hành trình phát triển bản thân.

Thông tin về chương trình:
1. Thời gian:

⏳ ⏳ ⏳ Ngày 30/3/2021

🔥 Phần 1: 7g30 – 8g30: Gặp gỡ các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực tài chính- kế toán (Danh sách các doanh nghiệp sẽ được cập nhật sau)
🔥 Phần 2: 8g30 – 11g30: Talkshow Chuyển hóa kiến thức – Làm chủ kỹ năng
🎊🎊 Diễn giả: Shark Thái Vân Linh
2. Địa điểm

🏢 🏢 🏢 Hội trường B1.302 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo điều kiện để hội thảo có thể tiếp cận được nhiều sinh viên hơn, chương trình được tổ chức theo hình thức offline và online.
👉👉👉 Cùng đăng ký ngay: https://forms.gle/3QsCFErR3UVozfW5A và gửi các thắc mắc đến Shark Thái Vân Linh để được giải đáp.

Hotline